Tiết lộ tiêu chuẩn “vàng” mua đất thổ cư Hà Đông theo Shark Hưng

Tiêu chí mua đất thổ cư Hà Đông của người kinh doanh khác hoàn toàn so với người mua đất để ở vì thế  bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua đất. Theo của Shark Phạm Thanh Hưng cho rằng dù mua bất động sản đầu tư hay để ở đều có những tiêu chí nhất định phải tuân theo.

Tháp tiêu chuẩn vàng để mua nhà đất

Tháp tiêu chuẩn vàng để mua nhà đất

Nổi tiếng từ chương trình Shark Tank nước ta, Shark Hưng không chỉ là một “cá mập” thu hút khán giả nhờ những câu chuyện truyền ý tưởng mà ông còn là một căn hộ kinh doanh BĐS thành công.

Shark Hưng hiện đang giữ vai trò Phó Chủ tịch HĐQT chủ thầu Cengroup - Doanh nghiệp đặc biệt đầu tư và phân phối Bất Động Sản hàng đầu cả nước.
Bằng những kinh nghiệm đúc kết trong cực kỳ trình kinh doanh của mình, cùng với cách diễn đạt dí dỏm và gần gũi, các sẻ chia của Shark Hưng được hầu như người đón nhận, bậc nhất là những bạn trẻ, các “startup” trẻ. những phân tích của ông cực nhanh phát triển thành các bài học hữu ích.

Trong sự kiện “Đón sóng đầu tư BĐS cuối năm cùng chuyên biệt gia” vào ngày 09/12/2018 ở Grand Place (Quận Tân Bình, TP.HCM) Shark Hưng sẽ chia sẻ về những tiêu chuẩn vàng đối với một bất động sản tiềm năng.

Chuẩn mực để mua đất thổ cư Hà Đông: Nhà đầu tư để ở sẽ tìm thấy Những chuẩn mực cần thiết để thuận tiện chọn lựa 1 BĐS ổn định gia đình. tuy nhiên, để đầu cơ bất động sản kết quả, Shark Hưng còn đưa ra bí truyền tối ưu mục đích ổn định gia đình và đầu tư. Shark Hưng sắp Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng nguyên nhân và gián tiếp tới khả năng tạo lợi nhuận của 1 BĐS.

Tại sự kiện “Đón sóng đầu cơ BĐS cuối năm Cùng chuyên gia”, người xem còn được giới thiệu tới 1 Dự án bất động sản hội đủ Một số nhân tố vào block quy chuẩn gold của Shark Hưng. đó là khu phức hợp văn phòng Cộng Hòa Garden có vị trí đắc địa kế cận sân bay Tân Sơn hạng nhất. Dự án là một trong những ít nguồn hàng hiếm hoi còn sót lại của nước ta liên kế phi trường, vốn khá hiếm kho đất trống. đây là ưu điểm giúp đỡ Cộng Hòa Garden sở hữu khả năng tiềm ẩn tăng giá rất cao.

Nhân dịp này, Cộng Hòa Garden Thông tin chương trình “Mua văn phòng xanh , Đón Giáng sinh đỏ”. Tin tức Đó, bạn giao dịch thành đạt chung cư Cộng Hòa Garden ở sự kiện sắp cơ hội bốc thăm trúng to Một số quà tặng như: 01 chuyến tham quan . nước châu Âu đón giáng sinh, 01 iPhone XS Max, 01 tivi Samsung và nhiều giải thưởng giá trị khác. Ngoài ra, Những khách hàng xem sự kiện cũng cơ hội bốc thăm trúng thưởng Các phần quà giá trị.

Riêng biệt, Shark Hưng sẽ ký tặng hàng trăm cuốn sách “American Shark Tank , giải pháp biến cảm hứng tr đô thành Hiện thực của Shark Lori Greiner” cho 100 bạn thứ nhất về tham dự sự kiện.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn