SỨC HÚT MỌI KHÁCH HÀNG ĐẾN TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN THE WINGS GAMUDA

Với kiến trúc hiện đại cùng lõi cảnh quan được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, chung cư The Wings đã gợi liên tưởng về không gian sống thanh lịch của chính mình.nơi bất cứ vị khách nào đến Hà Nội cũng muốn một lần trải nghiệm.DỊCH VỤ CHUẨN MỰC CỦA THE WINGS


Hệ thống tiện ích, dịch vụ chuẩn mực của The Wings hấp dẫn đến mức, không ít đại gia và giới nhà giàu nghĩ đến việc đưa cả không gian nghỉ dưỡng 5 sao của khách sạn này về nhà.


Điểm danh một vòng thị trường, chủ yếu các dự án đáp ứng hệ tiêu chí này là biệt thự hoặc đô thị sinh thái ven đô. Số lượng các dự án chung cư cao cấp còn khá hiếm hoi, trong đó Gamuda đang là cái tên đáng chú ý hơn.Với lối thiết kế lãng mạn, hiện đại, chung cư The Wings đã tạo cảm giác về một không gian sống thanh lịch. Điểm nhấn của dự án là lõi cảnh quan xanh với rất nhiều vườn dạo, hồ bơi, tạo cảm giác về một cuộc sống an nhiên, thanh bình trong âm hưởng của ánh sáng, cây xanh và những sắc màu yên ả..THỪA HƯỞNG NHỮNG GÌ TỐT NHẤT TỪ CHUNG CƯ THE WINGS


Bên cạnh đó, để chuẩn hoá mô hình "hưởng thụ như ở khách sạn", Gamuda Gardens còn cung cấp thêm các dịch vụ chuẩn khách sạn như gọi xe đưa đón, phức hợp giải trí, nhà hàng thượng hạng... nhằm nâng tầm trải nghiệm sống của cư dân.


Dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích xanh tương tự các khu đô thị sinh thái như hệ thống đường dạo bộ liên hoàn, thư viện cộng đồng, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi ngoài trời, hồ bơi ngoài trời, thác nước nghệ thuật, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm…Cùng với không gian xanh trong lành, cư dân The Wings còn được tận hưởng một "hệ sinh thái Gamuda" đậm dấu ấn công nghệ 4.0 mà chủ đầu tư Gamuda dày công xây dựng.


Với tất cả những ưu điểm trên, sống tại chung cư Gamuda, mỗi ngày sẽ là một trải nghiệm thú vị của không gian sống xanh, bể bơi và khu vườn, tận hưởng những tiện ích trong một không gian an ninh, biệt lập tương tự như ở khách sạn 5 sao.


 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn