D' El Dorado Phú Thanh - Điểm nhấn sắc nét nơi hồ Tây

Khu đô thị nằm ngay sát đường Võ Chí Công, lân cận Hồ Tây, D' El Dorado Phú Thanh hiện lên như một dự án tiên tiến và cao cấp với Kiến trúc khoa học và tinh xảo đạt chuẩn 6* sẽ là một điểm nhấn không nhỏ ở bên cạnh Hồ Tây - HN. Khu đô thị được CĐT Tân Hoàng Minh hình thành dựa trên ý tưởng truyền thuyết thành phố vàng trong khu rừng nhiệt đới Amazon của người Inca.D' El Dorado Phú Thanh - tái hiện một đế chế hoàng kịm


D’ El Dorado Phú Thượng được xây dựng theo cảm hứng trong truyền thuyết về thành phố vàng của người Inca được các căn hộ thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện. D’. El Dorado là một đế chế lớn mạnh, một đất nước nổi tiếng đó là miền đất vàng và thịnh vượng.


Vừa nhắc đến phần thời cơ bên trên. Cơ hội mà thêm chữ "duy nhất" thì quý vị tự có thể phân tích được tỷ suất sinh lời khi đầu tư và khẳng định luôn. Đầu cơ vào El Dorado không lỗ. Tiện nói luôn, với căn hộ chỉ cách hồ 150m thì giá cho thuê thuộc hàng cao top 1 thủ đô rồi. Tôi ước tính nó sẽ có tỷ suất cho thuê khoảng 12-14%/ năm.


Trung tâm Spa và Gym đem đến cho người dân cảnh quan chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, tinh thần sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Đội ngũ chăm sóc, tư vấn viên chuyên biệt nghiệp, nhiệt tình cùng hệ thống máy móc trang bị hiện đại sẽ giúp những quý khách hàng khó tính bậc nhất cũng bắt buộc phải hài lòng.Khu đô thị D’. El Dorado – Tân Hoàng Minh Lạc Long Quan đó là dự án tiếp theo của Tân Hoàng Minh Group sở hữu vị trí Vàng của trung tâm thành phố. Chung Cư D’. El Dorado tọa lạc tại nút giao thông Ngã tư Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện quận ủy Tây Hồ, ngay cạnh bên Hồ Tây lộng gió.Kết cấu mặt bằng dự án D' El Dorado Phú Thanh


Dự án căn hộ D' edorado Phú Thượng có 27 tầng nổi và 4 tầng hầm. Trong đó TTTM 2 tầng và tầng 3 đó là dịch vụ. Từng tầng trung tâm thương mại có chiều cao trung bình đó là 6m mang đến cảm giác thư giãn, thoáng đãng, sang trọng khi giới đầu tư ghé thăm.


Căn hộ D'El Dorado Phú Thượng mang hình dáng tương tự viên kim cương độc top 1 vô nhị trên tất cả từng dự án khác. Vốn mang hình dáng đã đẹp nay còn góc nhìn trọn Hồ Tâyvà kênh Đông Nam.


đầu cơ cho thuê tại gần Tây Hồ được đánh giá là chất lượng top 1 Hiện nay với mức cho thuê từ 500- 2000$ 1 tháng. Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ thì trong vòng 1 ít thời gian đó là đã có thể hoàn vốn lại được. Đó là chưa kể ở vùng đất vàng Tây Hồ Bất Động Sản luôn trong trạng thái tăng giá....


TTTM tại Khu đô thị dự án cao cấp Deldorado Phú Thượng tạo thành điểm nhấn của thị trường bởi chưa các có TTTM cấp cao nào nằm dưới tầng hầm với hàng ngàn các loại hình cấp cao trong và ngoài nước trừ dự án Times City của Vingroup.


 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn