Manhattan Tower nơi bạn tận hưởng cuộc sống thiên nhiên xanh đúng nghĩa

Bằng sự kết hợp sang trọng, tinh tế giữa không gian sống thiên nhiên cùng những tiện ích, dịch vụ hiện đại. Chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương hứa hẹn sẽ là nơi để bạn được sinh sống và an cư mà vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống thiên nhiên xanh đúng nghĩa. Một không gian thư giãn xanh và yên bình giữa một cuộc sống hối hả tấp nập sẽ giúp sức khoẻ bạn được thư thái, cân bằng và tận hưởng những giờ phút thoải mái chơi đùa bên gia đình và người thân sau những giờ làm việc mệt nhọc 

Ưu điểm về vị trí của Manhattan Tower


Nằm gần tại ngã tư giao lộ cuả tuyến đường Lê Văn Lương và đường Láng, nơi đây là nốt giao của những tuyến đường giao thông lớn, có vị trí thuận lợi, nằm gần với khu trung tâm của quần thể khu đô thị mới Nhân Chính.

Những những toà nhà xã hội và những công trình phúc lợi đảm bảo cho một cuộc sống trọn vẹn ngay tại khu vực, về hệ thống đường lớn đã được đồng bộ quy hoạch, với hệ thống đường cao tốc trên cao chạy và đường vành đai 3 qua khu vực.

Cơ sở hạ tầng khu vực Thanh Xuân: Hệ thống đường điện trường trạm và hệ thống tiện ích dịch vụ tại khu vực Thanh Xuân đã ổn định và khang trang, tất cả đã được đa dạng và đồng bộ hoá từ rất lâu, quý khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng.

Hệ thống các trường học chuẩn quốc gia và lớn đều tập trung ở khu vực Lê Văn Lương, Trung Hoà – Nhân Chính gần đây, đảm bảo việc thuận tiện cho việc đưa đón và cho con cái của quý khách hàng không phải di chuyển xa để tới trường.

Các tiện ích chung cư Manhattan Tower:


Tại chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương, chủ đầu tư đã tập trung xây dựng đồng bộ hệ thống trung tâm thương mại, giải trí nội khu, vui chơi và mua sắm, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt của quý khách hàng.

Chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương là một dự án tổ hợp bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế và trung tâm thương mại. Đây là một dự án được định hướng phát triển theo đúng quy hoạch đổi mới của quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tọa lạc ngay tại một vị trí đắc địa, địa thế vàng trung tâm của quận Thanh Xuân chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những hộ gia đình trẻ đang có mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư tại khu vực có nền kinh tế phát triển thuộc trung tâm của thủ đô Hà Nội.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn