Sonasea phú quốc khuấy đảo thị trường nghỉ dưỡng

Theo tin từ tập đoàn, biệt thự biển Sonasea Phú Quốc Phú Quốc tiếp tục công bố quá trình 2 với gói cam đoan lợi nhuận cho thuê từ 3,25 tỷ đồng trong 5 năm (tương đương 650 triệu đồng/năm). Chủ đầu tư này cho hay, đợt ra mắt này được quý khách hàng săn đón mạnh tạo làn gió đầu tư mới sau thành công giai đoạn 1 của công trình.

Làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Phú Quốc mang tên Sonasea Phú Quốc


Sức cầu không nhỏ về du lịch đã kéo theo làn sóng đầu cơ mạnh mẽ vào địa ốc, đáng chú ý đó là nhà ở nghỉ dưỡng. Đến nay, hầu như những “ông lớn” trong lĩnh vực BĐS trong và ngoài nước đều đã đặt chân đến Phú Quốc như CEO group, Ceo Group, BIM group… do đó ngày càng nhiều dự án được xây dựng đáp ứng mong muốn du lịch cũng như đầu cơ kinh doanh của các nhà đầu tư.

Theo đơn vị, với tốc độ hình thành nhanh của đặc khu kinh tế, giá đất Phú Quốc càng nâng cao nóng, những quý khách “đua thời điểm” bỏ vốn về, như vậy tầm 7- 8 năm khai thác cho thuê, quý khách hàng Sonasea Phú Quốc đã hoàn vốn và bắt đầu hưởng lợi.

Sonasea Phú Quốc Phú Quốc thu hút quý khách hàng bởi thiết kể Private villa duy hàng đầu tại Phú Quốc và tọa lạc tại vị trí trung tâm Bãi Trường.


Sonasea Phú Quốc tọa lạc tại tâm điểm hình thành ở Bãi Trường, Phú Quốc, nằm ngay vị trí giao nhau giữa trục Trung tâm Bãi Trường và trục trung tâm Hội nghị, Quảng trường biển, nơi tập trung những sự kiện du lịch văn hóa không hề nhỏ nhất Phú Quốc.

Tiền năng phát triển dự án Sonasea Phú Quốc


Theo ghi nhận, tiềm lực tăng mạnh chất lượng BĐS tại Bãi Trường, Phú Quốc được đánh giá vô cùng cao và nâng cao bền vững. Một khi đặc khu tài chính gây dựng năm 2020, Phú Quốc sẽ trở nên KĐT nghỉ dưỡng với trung tâm du lịch, hội nghị, giải trí top 1 Việt Nam. Khi đó, những hoạt động mua bán và cho thuê những căn biệt thự biển ở đây càng trở thành sôi nổi và tăng trưởng mạnh.

Đại diện CĐT Ceo Group – Mỹ, tập đoàn quản lý và quản lý Sonasea Phú Quốc Phú Quốc cho biết Sonasea Phú Quốc đó là dự án duy hàng đầu ở Phú Quốc chủ thầu tin tưởng lựa chọn điều khiển qua các mục đích khắt khe về thiết kế, vị trí, khả năng khai thác cho thuê , giá thuê cao nhất gần.

“Với vị trí có một không hai cách TP.HCM không xa, cùng với chủ yếu sách đầu cơ cơ sở hạ tầng của chính phủ, chúng tôi tự tin rằng Phú Quốc sẽ là một vịnh đảo được thừa nhận là điểm dừng chân xứng tầm thế giới và sẽ tiếp tục thu hút hành khách trong và ngoài nước”, vị này cho biết.

Hiện Sonasea Phú Quốc đang mở bán với chất lượng thực chỉ từ 7 tỷ/căn (thanh toán trong vòng 30 tháng)

Hiện Sonasea Phú Quốc đang mở bán với chất lượng thực chỉ từ 7 tỷ/căn (thanh toán trong vòng 30 tháng) với mức cam kết lợi ích cho thuê từ 650 triệu đồng/năm. Đáng chú ý từ đây đến 22-10, Sonasea Phú Quốc Phú Quốc dành tặng “15 đêm ở Wyndham Legend Halong”, giúp khách mua trải nghiệm ngay chất lượng nghỉ dưỡng và năng lực quản lý tiêu chuẩn Wyndham chứ không cần đợi đến lúc nhận nhà.

Ceo Group là thương hiệu Bất Động Sản duy nhất và là đơn vị tư nhân đã lọt vào Top 10 ở vị trí thứ 3 của Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Thương hiệu Bất Động Sản Ceo Group được phát triển bởi Tập đoàn Ceo Group với hàng loạt dự án

Từ những thành công vang dội đó, Tập đoàn Ceo Group tiếp tục cho ra đời dự án Biệt Thự Sonasea Phú Quốc  nhằm đáp ứng kì vọng của khách hàng đã tin tưởng. Cũng như những dự án đã ra đời trước đó, dự án đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, central palace lieu giai còn chú trọng thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn