Movenpick Villas – biệt thự biển hàng đầu tại Việt NamVới sự mọc lên của nghỉ dưỡng Movenpick Villas, năm 2016, phân khúc khách sạn căn hộ Việt Nam đã có sự phân cấp mạnh mẽ. Thứ hạng cao nhất đang thuộc về những villas mang thương hiệu quốc tế, có thiết kế hướng biển “độc nhất vô nhị” và được ngân hàng bảo lãnh mức cam kết doanh thu lên đến 9%/năm ở 10 năm.


Movenpick Villas siêu phẩm đắt giá của chủ đầu tư


Movenpick Villas hiện được coi là sản phẩm villa nghỉ dưỡng tối ưu, vô cùng được chào đón và quan tâm trên thị trường tại nước và quốc tế. Công ty phân phối chính thức Savills với mạng lưới thế giới sẽ giúp cư dân Việt Nam và những nước trên toàn cầu có cơ hội sở hữu biệt thự sang trọng 5 sao quốc tế ở 1 tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Triển khai vào Movenpick Villas, khách hàng có thể yên tâm về tỉ suất sinh lời gia tăng theo thời kì bởi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có phương thức quản lý, khai thác cực kỳ hiệu quả.

Theo phản hồi của những chuyên gia nhà đất, khu villa nghỉ dưỡng Movenpick Villas ngay khi xuất hiện đã có rất nhiều ưu thế. Ông Trần Đức Đại, 1 chuyên gia ở lĩnh vực địa ốc giải mã nguyên nhân Movenpick Villas ngay lập tức tạo được sức hút trên thị trường là nhờ vào ba điểm vượt trội.

movenpick-villas-biet-thu-bien-hang-dau-tai-viet-nam

Movenpick Villas – biệt thự biển hàng đầu tại Việt NamMovenpick Condotel mang thương hiệu quốc tế, đảm bảo nguồn lợi nhuận cao, ổn định cho các nhà đầu tư


thứ nhất đây là loại biệt thự duy nhất mà các nhà đầu tư được khai thác, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Villas.

Trên thị trường hiện nay, căn hộ nghỉ dưỡng chủ yếu do các nhà đầu tư tại nước tự xây dựng, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn nhà đầu tư. Hầu như chưa có căn hộ nghỉ dưỡng nào do doanh nghiệp quản lý quốc tế khai thác đồng thời cho phép chuyển nhượng dưới thương hiệu nhà quản lý quốc tế. Nhưng với biệt thự nghỉ ngơi mang thương hiệu Movenpick Villas, người dùng được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng biệt thự với thương hiệu Movenpick Villas.

Thông thường với những chung cư bất động sản khác, tổ chức quản lý chỉ tham gia khi dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động. Nhưng với Movenpick Villas, nhà quản lý Mövenpick đã tham dự, chịu trách nhiệm ngay từ khâu xây dựng, xây dựng, đến vận hành và quản lý, bảo đảm tất cả các khâu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế. Không chỉ dừng lại ở việc bảo đảm chất lượng của dự án, Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts hiện còn đang quản lý vô cùng nhiều khu nghỉ ngơi lớn ở những nước như Ai Cập, Thái Lan, Ấn Độ, Libăng, Philippines… nên có mạng lưới khách hàng cực kỳ rộng không nhỏ, kinh nghiệm quản lý và nâng cấp khách sạn nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. Đây là các đảm bảo bằng “vàng” cho khu villa nghỉ ngơi Movenpick Villas sẽ luôn được khai thác tối đa công suất.

villa Movenpick Villas hút khách bởi thiết kế đỉnh cao, rất đáng mong đợi, đáp ứng tiêu chí trọng điểm nhất của villa nghỉ dưỡng ven biển là 100% các villa, phòng khách, phòng ngủ đều hướng biển và nhìn thấy biển.

Thứ hai, có xây dựng hướng biển “độc nhất vô nhị”: Điểm độc đáo nhất của Movenpick Villas là không chỉ toàn bộ villa mà các phòng khách, phòng ngủ cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. 121 Căn villa Mövenpick được xây dựng theo phong cách Chămpa với mái ngói cong, kết hợp thiết kế tinh tế và nội thất đẳng cấp, sang trọng. Nhờ được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên Movenpick Villas là villa có xây dựng hướng biển “độc nhất vô nhị” tại VN. Đây là tiêu chí cực kỳ trọng điểm, có ý nghĩa quyết định tại việc nâng cao giá trị của villa nghỉ ngơi ven biển.

Thứ ba, chính sách ngân hàng bảo lãnh: Movenpick Villas là sản phẩm căn hộ khách sạn trước nhất và duy nhất trong Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết doanh thu. Bên cạnh cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong 10 năm, nhà đầu tư còn kết hợp cùng ngân hàng VP Bank bảo lãnh mức cam kết số tiền thu về min 9%/năm tại 10 năm. Triển khai biệt thự Mövenpick sẽ được vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự. Đây là chính sách vay vốn cực kỳ ưu đãi và mức cam kết số tiền thu về cao nhất trên thị trường căn hộ khách sạn hưởng thụ.

Để sở hữu một villa nghỉ ngơi ven biển mang thương hiệu quản lý quốc tế với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, chủ đầu tư phải bỏ ra số tiền rất lớn, lên đến hàng triệu đô la Mỹ. Nhưng villa nghỉ ngơi Movenpick Villas vừa được quản lý bởi thương hiệu danh tiếng của TĐ Mövenpick vừa được mở bán với giá vô cùng cạnh tranh. Đây là cơ hội hiếm có để đầu tư và hưởng các chính sách hoàn hảo nhất của nhà đầu tư trên thị trường.

Movenpick Condotel có phương thức quản lý cực kỳ dễ dàng giúp khách hàng chủ động ở việc sử dụng hoặc lựa chọn phương án triển khai sinh lời. Khách hàng có thể chọn lựa các hình thức: tại trong chính biệtthự của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm hoặc tham gia chương trình cho thuê lại với doanh thu cao.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn