Condotel Virgo Nha Trang Chính sách ưu đãi hấp dẫn và có lợi cho nhà đầu tư:

Nhiều khách hàng khi mua các dự án Condotel Virgo Nha Trang của các chủ đầu tư tại thị trường quan tâm rất nhiều về vấn đềchính sách chia sẻ lợi nhuận và ưu đãi, tuy nhiên mỗi chủ đầu tư lại có các chính sách ưu đãi khác nhau tùy theo năng lực kinh doanh và tài chính. Vậy ưu đãi khi nhà đầu tư mua Condotel Virgo Nha Trang  là gì?

Ưu đãi khi nhà đầu tư mua Condotel Virgo Nha Trang của  là gì?


Nhận 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh: Nhà đầu tư mua Condotel Virgo Nha Trang của tập đoàn  sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh biệt thự, đơn vị vận hành là thương hiệu Vinpearl sẽ được hưởng 15%, đây là chương trình Timeshare có mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất và uy tín nhất trên thị trường bất động nghỉ dưỡng. Rất nhiều chủ đầu tư chỉ đưa ra chính sách lợi nhuận nhỏ hơn 85% nhưng với Vinpearl mức lợi nhuận này được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư.

[caption id="attachment_3579" align="aligncenter" width="800"]Condotel Virgo Nha Trang Chính sách ưu đãi hấp dẫn và có lợi cho nhà đầu tư: Condotel Virgo Nha Trang Chính sách ưu đãi hấp dẫn và có lợi cho nhà đầu tư:[/caption]

Nghỉ dưỡng 15 đêm/năm miễn phí: Nhà đầu tư sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl khắp cả nước, tương đương với 750 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 50 năm. Ưu đãi này rất thích hợp đối với nhà đầu tư có sở thích đi du lịch nghỉ dưỡng hoặc hay phải đi công tác xa nhiều lần trong năm. Hơn nữa, nhà đầu tư được nhận ngay 2 đêm nghỉ dưỡng sau khi đặt cọc mua Condotel Virgo Nha Trang.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn và có lợi cho nhà đầu tư:


+ Chỉ từ 700 triệu đồng nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở căn hộ Vinpearl Condotel Virgo Nha Trang nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 lãi suất cố định 8%.

+ Tham gia chương trình cho thuê và nhận lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/ năm trong 5 năm

+ Từ năm thứ 6, nhà đầu tư được nhận 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê

+ Nhận trước 3 năm dòng lời – tương đương 25% giá bán căn hộ

+ Hoà mình vào bể bơi hiện đại 4 mùa lớn nhất Việt Nam

+ Ngắm nhìn biển Nha Trang tuyệt đẹp ngay tại Condotel

+ Dịch vụ sảnh chờ chuyên nghiệp, hiện đại

+ Phục vụ tỉ mỉ, chuyên nghiệp

+ Sôi động với khu vui chơi trẻ em

+ Hệ thống Gym, Spa hiện đại

+ Chuỗi nhà hàng Á – Âu sang trọng

Với lợi ích lâu dài đem lại cho chủ sở hữu, những ưu đãi khi nhà đầu tư mua Condotel Virgo Nha Trang của  luôn ở mức hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, khi nhà đầu tư hoàn tất việc thanh toán mua condotel sẽ được tính ngay mức lợi nhuận thanh toán theo chương trình ưu đãi của .

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn