VINSCHOOL VINHOMES THĂNG LONG - NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TINH HOA

Vinhomes Thăng Long – công trình dự án phức hợp văn minh ở đại lộ Thăng Long, quận từ Liêm đang trở thành tâm điểm của thị trường nhà đất TP Hà Nội . Lân cận từng tin tức “khủng” về tổng vốn đầu tư, tòa chung cư cao kỷ lục nước ta hay bến du thuyền trước tiên , mọi con mắt đều đang đổ dồn vào dự án này còn bởi tên tuổi của chủ đầu tư: tập đoàn chi tiêu Vingroup .


Cuộc sống phong cách tại Vinhomes Thăng Long 


dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được quy hoạch giữa trung tâm cửa ngõ phía Tây sầm uất. Vị trí đó thoả mãn nhiều đòi hỏi về yếu tố phong thuỷ cũng như đem lại cho quý cư dân lựa chọn đô thị này sự tiện nghi bậc nhất trong cuộc sống. Chỉ mất khoảng vài phút để qua lại tới trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng như mỗi công trình trọng điểm, Vinhomes Thang Long Nam An Khanh còn đem đến những Trải Nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống tiện dụng trong khoảng không của một công trình sinh thái ngay giữa Hà Nội .Một trong các thương hiệu ra đời từ công ty lớn Vingroup sau Vinpearl, Vincom, VinDS, Vinmec, thì Hệ thống giáo dục Vinschool vài năm gần đây cũng đã đưa ra quyết định được vị trí của mình trong lòng phụ huynh học sinh và giới chuyên môn, khi niềm tin về Triết lý giáo dục toàn diện mà nhà trường kiên định theo đuổi được chứng minh theo cùng năm tháng.Theo đó, trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinschool Vinhomes Thăng Long cũng đó là một trong cụm nơi ươm mầm không chê trong đâu được cho các tài năng tương lai cho khách hàng Vinhomes Thăng Long nói riêng và cư dân thành phố nói chung.

Vinschool Vinhomes Thăng Long - trường học nước ngoài đứng đầu thành phố Hà Nội 


Vinschool Vinhomes Thăng Long kế thừa đa thế mạnh về chiến lược phát đạt đồng bộ cơ sở hạ tầng, và sẽ đó là hệ thống trường giáo dục từ bậc Mầm non,Tiểu học đến trung học phổ thông,Trung học phổ thông. Với chương trình giáo dục “5 trong 1” được cấu thành từ cụm chuyên môn Văn hóa, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể chất và Kỹ năng sống sẽ phát huy hiệu quả khi hỗ trợ cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn trang bị kỹ năng học tập, kỹ năng xã hội… nhiều kỹ năng chuyên cần thiết đưa ra quyết định cho sự thành công trong thế kỷ 21. Vinschool tạo thành một thế hệ học sinh tự tin, chủ động và một môi trường đề cao sự chính trực, thực làm, thực học

Vinschool Vinhomes Thăng Long -Nơi ươm mầm tài năng tương lai


Hội đồng giáo dục Vinschool Vinhomes Thăng Long tập trung nhiều chuyên biệt gia tâm huyết với thế hệ trẻ, có đặc biệt quan trọng môn cao, có phía view với mục tiêu xây dựng một chương trình giáo dục toàn diện nhằm tạo ra kỹ năng, ý thức của học sinh. Với đội ngũ thầy cô giáo, cũng như học viên được tuyển chọn một cách kĩ càng, họ đều là nhiều cá nhân ấn tượng , có thể triển khai mỗi chương trình, bằng uy tín và sư điêu luyện. Ngoài ra , nhiều cá nhân khác như những cán bộ sản phẩm trường, y bác sĩ chăm lo trực diện sức khỏe cho học sinh đều khi là những người có kỉ luật, đặc biệt môn và góp phần thực hiện mục tiêu tốt đẹp của Vinschool thủ đô

Với kỳ vọng tạo ra một thế hệ lãnh đạo mới của đất nước, Vinschool Vinhomes Thăng Long đã không ngừng tối ưu hệ thống giáo dục, đồng thời xây dựng tạo ra nền tảng cơ sở vật chất tiên tiến, qua đây làm cho một thế hệ các người Việt trẻ, bổ sung nguồn lực dồi dào giá trị với kiến thức cũng như kỹ năng toàn diện góp phần vào công cuộc không ngừng trưởng đất nước.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn