Sở hữu căn hộ TMS Quy Nhơn với nhiều lợi thế

Sở hữu căn hộ TMS 6 sao khách sạn Quy Nhon Beach, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ và sở hữu dài lâu. Quý khách toàn quyền có được căn hộ vừa để nghỉ dưỡng, vừa cóthể sử dụng để làm hotel cho thuê và được thừa hưởng phần lớn các tiện ích dịch vụ củamột KĐT du lịch nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5*. Việc này tạo nên sự cốn hút cho các nhà đầu tưbất động sản bài bản đầu tư vào TMS Quy Nhơn.


>>xem chi tiết tại: https://tmsluxury-quynhon.com/


Lễ triển khai khu dự án TSM siêu sang khách sạn Quy Nhon Beach là dấu ấn tiếp theo của công ty TMS trong mảng bđs cao cấp tại phạm vi miền Trung. Tập đoàn TMS cam kết tiến hành đúng, đủ những quy định của thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định,đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, khẳng định sức bật của khu đô thị với các phòng hotel và căn hộ du lịch hạng sang, các tiện ích cao cấp tối ưu đáng tầm, góp phần quy hoạch xây dựng du lịch thành phố nói riêng và những ngành kinh tế nói chung.TMS Quy Nhơn đem đến hưởng thụ ưu việt


Như một “thành phố thu nhỏ”, TMS xa xỉ Quy Nhơn luôn sẵn sàng để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời của đẳng cấp sống vượt tiêu chuẩn 5*. Ngày 29/10 tại khách sạn Hải Âu, đường An Dương Vương, TP Quy Nhơn, CĐT TMS tập đoàn sự kiện “ Lễ ra mắt TMS siêu vip Quy Nhơn“ dành cho các quý khách và người đầu tư quan tâm chung cư. Sự kiện này hứa hẹn đáp ứng sự chờ đợi của đồng loạt khách hàng đặt chỗ và chờ đợi dòng sản phẩm chính xác ra mắt thị trường trong suốt thời gian sang.


Cùng với đó, với sự tham gia của nhãn hiệu CallisonRTKL (Mỹ) – top 8 đơn vị thiết kế TK bậc nhất thế giới, khu dự án mang phong cách thời thượng, khoáng đạt, đảm bảo đem đến cho khách hàng một môi trường sống, nghỉ dưỡng chất lượng, bên cạnh đó tuyệt hảo hóa tiện ích dịch vụ cao cấp, công năng sử dụng, nâng cao giá trị kinh doanh cho các nhà đầu tư.
Tiện ích cao cấp có tại Condotel TMS Quy Nhơn


TMS siêu vip hotel Quy Nhon Beach có tổng quy hoạch rộng 2600m 2 với 41 tầng nổi, 2 tầng hầm, chừng 700 phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang. Khu đô thị là tổng hòa của dây chuyền tiện ích dịch vụ trong khu vượt chuẩn 5* đáng sống số một tại khu vực với hệ thống 4tầng trung tâm thương mại, hồ bơi tiên tiến, Sky Bar thời thượng, YOGA – Spa đẳng cấp, nhàhàng, siêu thị, trường học nước ngoài Scots, khu giải trí trẻ em Kid Zone, bệnh viện đa khoa chất lượng cao… đáp ứng tối đa nhu yếu của người dân cũng như đóng góp thu hút khách du lịch tới với Quy Nhơn.


Ko chỉ được đánh giá cao nhờ địa điểm đắt giá tiền trên mặt đường Nguyễn Huệ, TMS siêu sang hotel Quy Nhon còn vượt trội với tổng quy hoạch 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, trở nên chung cư cao nhất TP Quy Nhơn.


Riêng trường cao đẳng ngoại quốc Scots được CĐT điểm khác biệt chú trọng, thăm quan đó là điểm nhấn trong dây chuyền dịch vụ tiện ích chất lượng quốc tế, tạo ra sự khác biệt về tiện ích cao cấp cho dự án chung cư. Tập đoàn TMS đã lựa chọn Callison – CĐT TK và TK nổi danh thế giới tại Mỹ là đơn vị thiết kế, bảo lãnh đem lại cho khách hàng một môi trường sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp, ngoài ra vượt trội hoá tiện ích dịch vụ cao cấp, tính năng dùng, nâng cao giá thành trị kinhdoanh cho các nhà đầu tư.


 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn