Mua nhà chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông có đầy đủ tiện ích hay không?

Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông nằm ngay trong khu hành chính tương lai với nhiều công trình hạ tầng lớn, cộng đồng dân trí cao nên dự án được hưởng rất nhiều tiện ích có sẵn giúp cư dân có thể hưởng trọn cuộc sống hiện đại.
[caption id="attachment_3367" align="aligncenter" width="1024"]Mua nhà chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông có đầy đủ tiện ích hay không? Mua nhà chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông có đầy đủ tiện ích hay không?[/caption]

VỊ TRÍ TIẾP GIÁP NHIỀU CÔNG TRÌNH TIỆN ÍCH


Dự án Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông nằm ngay trong trung tâm của quận Hà Đông đây là một quận trẻ đầy năng động với cơ sở hạ tầng đồng bộ dự án được thừa hưởng những hệ thống tiện ích hứa hẹn mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Sống tại dự án, cư dân có thể dễ dàng và thuận tiện khi kết nối tới những tiện ích cần thiết cho cuộc sống như:
  •  Gần các trường học nổi tiếng như: Trường Chuyên Nguyễn Huệ Đại học Kiến Trúc,Học Viện An Ninh,Bưu Chính Viễn Thông,....

  •  Cách vùng quy hoạch công viên cây xanh, hồ điều hoà,khu vui chơi giải trí của quận Hà Đông: 1km

  •  Gần trung tâm hành chính,trung tâm thương mại quận Hà Đông :Mê Linh Plaza, Metro Hà Đông

  •  Nằm gần bến xe : Hà Đông và Bến Xe Yên Nghĩa,Tàu điện Hà Đông - Cát Linh

  •  Mất khoảng 15 phút di chuyển vào trung tâm của thủ đô

  •  Cách bệnh viện 103 khoảng :1,5 km

  •  Cách trường tiểu học Kiến Hưng khoảng : 1km

  •  Cách khu đô thị Xa La khoảng: 1 km


GIÁ CHUNG CƯ MIPEC KIẾN HƯNG RẤT HỢP LÝ


Giá dự kiến của Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông chỉ với 15 triệu/m2 giá bình dân nhưng căn hộ lại cao cấp đây chính là điểm nhấn của dự án.Chính vì thế dự án đang được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều đối tượng đang làm trong khu vực nội đô.


Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông sở hữu vị trí vô cùng tuyệt đẹp tại quận Hà Đông vị trí nằm gần tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Trãi - Phúc La - Nguyễn Xiển rất dễ dàng cho việc giao thương đi lại của cư dân. Bên cạnh đó được thiết kế căn hộ thoáng mát kết hợp với chuỗi các tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu cuộc sống hoàn hảo của cư dân.


Hiện nay chủ đầu tư đang kết hợp với nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ cho dự án để dự án sẽ chào bán ra thị trường vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017 .Năm 2017 sẽ là năm bùng nổ những căn hộ của dự án Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông đang được triển khai gần xong phần móng và chuẩn bị đổ sàn tầng 1 đảm bảo bàn giao nhà vào quý I/2018.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn