Movenpick Condotel Cam Ranh thời cơ vàng cho đầu tư khởi sắc

Movenpick Condotel Cam Ranh gồm hơn 132 nhà nghỉ dưỡng. Mỗi nhà được Kiến trúc linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị vẹn toàn trong mỗi nhà nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc tận dụng từng dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

Những ưu điểm nổi bật khi đầu tư vào Movenpick Condotel Cam Ranh


Movenpick căn hộ condotel mang từng đặc điểm ưu việt của Mövenpick Villas nhưng hướng đến đối tượng có ngân sách đầu tư không cao hơn. Với Mövenpick condotel, quý khách hàng cũng được ở ở nhà của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được CĐT xác nhận lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm.

tất cả các nhà nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, điều khiển theo chuẩn 5 sao thế giới và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Mövenpick căn hộ condotel.

toàn bộ từng Movenpick condotel được thiết kế hướng ra biển nên từ nhà có thể thư giãn ngắm nhìn đại dương bao la, lý tưởng, trải nghiệm làn gió biển mát mẻ tràn ngập khắp căn hộ.

Movenpick Condotel Cam Ranh Studio


Dự án Movenpick  condotel gồm 132 nhà nghỉ dưỡng, trong đó có hơn 70 căn hộ Movenpick dự án condotel Studio. Mỗi Movenpick dự án condotel Studio được Kiến trúc linh hoạt, vẹn toàn từng khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với từng trang thiết bị vẹn toàn trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ tiện lợi trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả các Movenpick condotel Studio đều có ban công, được thiết kế kênh Đông và nhìn trông thấy biển.


Movenpick Condotel Cam Ranh Connecting Room


Dự án Movenpick  condotel gồm 132 nhà nghỉ dưỡng. Trong đó có 20 Connecting Room. Mỗi Movenpick dự án condotel Connecting Room được Kiến trúc linh hoạt, trọn vẹn các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với từng trang thiết bị vẹn toàn trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ tiện lợi trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

tất cả từng căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick dự án condotel Connecting Room đều có ban công, được thiết kế kênh Đông và nhìn trông thấy biển.

Thời cơ đầu cơ vào Movenpick Condotel Cam Ranh


“ So với một số căn hộ condotel trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Movenpick condotel chiếm hữu các đặc vượt bâc hơn hẳn. Movenpick dự án condotel mang từng điểm ưu việt của Mövenpick Villas nhưng kênh đến đối tượng có ngân sách đầu tư không cao hơn.”

Hơn 100 nhà nghỉ dưỡng mang thương hiệu Dự án Movenpick  condotel - một thương hiệu danh tiếng và bề dày sư điêu luyện trong lĩnh vực vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở các khu vực nước phát triển lân cận - điều đó có ý niệm làm nâng cao thêm giá trị, tín nhiệm cho bất động sản nghỉ dưỡng. Thương hiệu CĐT Movenpick bảo toàn giá trị của căn hộ nghỉ dưỡng căn hộ condotel từ khâu Kiến trúc, xây dựng đến bảo trì và điều khiển đều đạt chuẩn 5 sao thế giới.

cho thị trường Ngày nay, rất nhiều các BĐS nghỉ dưỡng tại nước ta được các chủ thầu quản lý quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép mua bán, chiếm hữu dưới thương hiệu nhà hoạt động quốc tế. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng do từng TĐ trong nước tự xây dựng, vận hành, vận hành thì từng nhà đầu tư thứ cấp được phép mua bán và có được nhưng chỉ mang thương hiệu của đơn vị.

Với nhà nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick, người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, tận dụng nhà với thương hiệu Movenpick condotel.

Dự án Movenpick Condotel Cam Ranh đem lại lợi ích gì cho các nhà đầu tư?


Các nhà đầu tư có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao, đồng thời được tại tại nhà nghỉ dưỡng với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây vừa là một Bất Động Sản sinh lời vừa chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình.

Toàn bộ từng Dự án Movenpick  condotelđược Kiến trúc có hướng nhìn hướng ra biển. Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế linh hoạt, trọn vẹn từng khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị trọn vẹn trong mỗi nhà nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả từng nhà nghỉ dưỡng đều có ban công, được thiết kế kênh Đông và nhìn trông thấy biển.

chủ đầu tư xác nhận sẻ chia 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong 5 năm. Đây đó là mức cam kết lợi nhuận cao top 1 Hiện nay trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, để bảo đảm an toàn tốt hơn cho khoản đầu cơ của mình thì có thể lựa chọn phương thức được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam đoan lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 5 năm.

Biệt thự Movenpick Cam Ranh là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy hàng đầu ở Việt Nam thực hiện chủ yếu sách ngân hàng bảo lãnh xác nhận doanh thu. Đầu tư nhà nghỉ dưỡng Movenpick condotel sẽ được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ. Đây là chính sách vay vốn cực kỳ khuyến mãi, cao hàng đầu cho thị trường Hiện nay giúp từng giới đầu tư yên tâm về nguồn tài chính.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn