Dự án pentstudio tây hồ “sân chơi” của giới đầu tư thông thái

Là một dự án lần đầu tiên xuất hiện tại lòng thủ đô với thiết kế tinh tế, các tiện ích hiện đại, không gian sống cao cấp, dự án pentstudio tây hồ hứa hẹn là dự án có tiềm năng kinh tế cao nhất trên thị trường bất động sản do đó bạn đầu tư vào dự án này chắc chắn đây chính là cơ hội sinh lời cực khủng nhất.

Dự án pentstudio tây hồ – Sở hữu kênh đầu tư sinh lời hiệu quả           


Với dòng tiền đang có của mình, chúng ta nên làm gì để tiền lại có thể đẻ ra tiền. Đa số khi sở hữu một nguồn vốn nhất định trong tay, việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến là đi đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Hiện nay các kênh đầu tư như gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất tiền Việt dao dộng trong khoảng 5 – 7% /năm nhưng lại canh cánh trong lòng nỗi lo trượt giá. Việc đầu tư vào vàng, ngoại tệ hay chứng khoán cũng không còn là sự lựa chọn số 1 khi biến động giảm liên tục gây tâm lý hoang mang. Thay vì việc cứ hoang mang, lo sợ, tại sao chúng ta không nghĩ tới một kênh đầu tư mới là BĐS, với kênh đầu tư này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dự án pentstudio tây hồ – một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả.


Dự án pentstudio tây hồ “sân chơi” của giới đầu tư thông thái  


Nói qua về dự án Condotel, đây là loại hình dự án nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn cao cấp, thường được xây dựng tại các điểm du lịch thu hút du khách. Và Dự án pentstudio tây hồ cũng vậy, dự án được xây dựng tại quận Tây Hồ – khu đất vàng của Hà Nội, nơi hội tụ linh khí của thủ đô ngàn năm văn hiến, chủ nhân căn hộ Pentstudio sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của quận Tây Hồ, cư dân PentStudio Tây Hồ nhận nhiều thuận lợi về giao thông vì dự án gần các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ. Đầu tư vào đây là lựa chọn đúng đắn bởi:

Theo như phân tích của những nhà đầu tư BĐS thì các căn nhà phố hay các chung cư bình dân giờ đây không còn sở hữu được lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi mà nguồn cung ứng các dự án mới được ra mắt liên tục, khách hàng đều có thể mua trực tiếp từ Chủ đầu tư. Hơn nữa việc đầu tư vào nhà phố, chung cư bình dân cũng đang mất dần vị trí kênh đầu tư số 1 do giá thuê ngày càng giảm lại không ổn định.

Nhưng với việc bạn đầu tư vào dự án pentstudio tây hồ, bạn có thể được hưởng chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư từ việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ trọn đời và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn