Dự án Pentstudio tây hồ – những căn hộ đẳng cấp

Dự án Pentstudio Tây Hồ tổ hợp những căn hộ cao cấp, không gian sống lý tưởng khi cư dân đến đây sẽ được tận hưởng đúng chuẩn một cuộc sống thời thượng, đẳng cấp mà chưa một căn hộ nào có thể mang lại.

Dự án Pentstudio tây hồ – hệ thống căn hộ đẳng cấp     


Pentstudio tây hồ nằm trong tổ hợp dự án Vincom Shophouse Phủ Lý mang đến một hơi thở mới tràn đầy sức sống, sự phồn vinh, thịnh vượng cho thành phố Phủ Lý và là một sản phẩm căn hộ khách sạn đầu tư hoàn hảo nơi “trái tim” của tỉnh Hà Nam.

Hội tụ những giá trị sống đỉnh cao và cơ hội đầu tư sinh lời bất tận, căn hộ khách sạn Pentstudio tây hồ (Condotel Phủ Lý) đẳng cấp song hành cùng Vincom Plaza Phủ Lý, Vincom Shophouse Phủ Lý do Vingroup làm chủ đầu tư tạo nên một tổ hợp phố thương mại, khách sạn hoàn hảo giữa lòng thành phố Hà Nam.

Vị trí Pentstudio tây hồ – “viên ngọc”  thành phố


Pentstudio tây hồ tọa lạc tại đường Biên Hòa, phường Minh Khai, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây được coi là khu vực có hệ thống tiện ích sẵn có tốt nhất của thành phố đồng thời từ vị trí dự án dễ dàng kết nối với các khu vực hành chính trọng yếu, hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm văn hóa của tỉnh và các tuyến đường huyết mạch.

Từ vị trí Pentstudio tây hồ, dễ dàng kết nối với:

+ Trung tâm văn hóa tỉnh Hà Nam (9 phút)

+ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam (5 phút)

+ Trường mầm non Hoa Sen (bên cạnh)

+ Đường cao tốc Ninh Bình – Cầu Giẽ, Pháp Vân – Cầu Giẽ…


Dự án Pentstudio tây hồ – những căn hộ đẳng cấp



Tiện ích Pentstudio tây hồ – đẳng cấp quốc tế


Bên cạnh khối tiện ích ngoại khu sẵn có được thừa hưởng từ vị trí, chủ nhân những căn hộ Pentstudio tây hồ còn được tận hưởng khối tiện ích, dịch vụ đẳng cấp quốc tế, hàng đầu tại Việt Nam như:

+ TTTM Vincom Plaza với thiên đường ẩm thực, mua sắm, thời trang….

+ Trung tâm hội nghị sang trọng.

+ Phòng tập gym, spa chuẩn quốc tế.

+ Siêu thị tiêu dùng VinMart.

+ Rạp chiếu phim hiện đại.

+ Vincom Shophouse đa dạng mặt hàng.

+ Siêu thị điện máy VinPro.

+ Khu giáo dục và giải trí dành cho trẻ em.

+ Cùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Đầu tư Pentstudio tây hồ – kiến tạo lợi nhuận bền vững


Không chỉ mang đến không gian sống thời thượng, hiện đại, tiện nghi, căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phủ Lý còn là cơ hội đầu tư thông minh, kiến tạo lợi nhuận bền vững cho chủ nhân sở hữu. Được biết lợi nhuận từ các dự án Vinpearl Condotel thường được cam kết tối thiểu lên tới 10%/năm trong 5 năm, chia sẻ lợi nhuận 85% cùng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí vô cùng hấp dẫn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn