CHUNG CƯ 201 MINH KHAI– KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI CHO MỌI GIA ĐÌNH

Chung cư 201 Minh Khai được tọa lạc vào 201 đường Minh Khai, dự án được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết và sự quan tâm nhưng lại không quá phô trương và gây ồn ào như những dự án của các tập đoàn khác do đó chung cư 201 Minh Khai để tạo ấn tượng đặc biệt cho mọi khách hàng trong năm nay.

Chung cư 201 minh khai – Không gian sống tuyệt vời


Hiện nay nhiều phụ huynh đang rất đau đầu để tìm ra được một căn hộ và không gian sống vui chơi tron lành dành cho các bé tại khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội. Để thỏa mãn được nhu cầu đó, chung cư Chung cư 201 Minh Khai ra đời sẽ tạo ra một cơn sốt bất động sản mới tại khu vực trung tâm. Với đơn vị phát triển dự án của Vietracime xsẽ hướng tới một không gian sống không thể tuyệt vời hơn danh cho khách hàng. Do đó,  chung cư 201 Minh Khai không chỉ là một căn hộ đơn tuần mà còn 90 tiên ích nội khu đẳng câp : khuôn viên cây xanh cảnh quan tự nhiên, trường học quốc tế, hệ thống bể bơi bốn mùa, khu vườn trên cao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại cao cấp, rạp chiếu phim quốc tế,… Với hệ thống tiện ích đầy đủ như thế này tại chung cư 201 Minh KHai, các thành viên trong gia đình sẽ không phải đi đâu xa mà vẫn được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời nhấtCHUNG CƯ 201 MINH KHAI– KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI CHO MỌI GIA ĐÌNHChung cư Minh Khai City Plaza – nơi để cuộc sống thăng hoa


Thấu hiểu vai trò tại tạo năng lượng cho tất cả thành viên trong gia đình, thiết kế căn hộ chung cư Minh Khai Plaza được thiết kế đều rất thông thoáng với tất cả các phòng đều thông thoáng và rất tiện lợi. Bên ngoài ban công là hệ thống vườn cây xanh giúp điều hòa nhiệt cho bên trong căn hộ. Các thành viên trong gia đình từ bố mẹ tới con cái hoàn toàn có thể thỏa thích trồng những loại cây xanh tốt nhất hoặc trồng rau để cung cấp thêm một nguồn thực phẩm sạch cho gia đình. Như vậy không chỉ sức khỏe của gia đình được đảm bảo mà còn là nơi thư thái cho những người phụ nữ hiện đại giải tòa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Vì vậy, tuy không rầm rộ truyền thông trước khi mở bán chính thức dự án Chung cư 201 minh khai  vẫn được nhiều quý khách quan tâm và mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp tại nơi đây. Minh chứng cho sự đẳng cấp của căn hộ chung cư 201 Minh Khai có thể kể đến những đối tác như nhà thầu có tiếng trong giới. Kết lại, với sự đầu quân quay trở lại này, chủ đầu tư đã rất nghiêm túc dựng xây không chỉ dự án “đẹp” mà còn cả uy tín tập đoàn.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn