Vinhomes Nguyễn Trãi

Bầu không khí trong lành tại Vinhomes Nguyễn Trãi


Với thực trạng ô nhiễm ngày càng phức tạp ở Thủ Đô, để tìm thấy cho bản  thân và gia đình một khu căn hộ vừa cao cấp, vừa tiện nghi lại có được một bầu không khí trong lành chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, không gì là không thể khi bạn và gia đình đến với Vinhomes Nguyễn Trãi.

[caption id="attachment_3316" align="aligncenter" width="1000"]tận hưởng sự mới lạ tại Vinhomes Nguyễn Trãi tận hưởng sự mới lạ tại Vinhomes Nguyễn Trãi[/caption]

Hệ sinh thái xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Được xây dựng trên khu đất rộng 11ha trên mặt đường Nguyễn Trãi. Tuy nhiên, mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm khoảng 30%, phần còn lại sẽ được chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư của mình thiết kế và bố trị hệ thống cảnh quan đa dạng, trong đó phần lớn diện tích của Vinhomes Metropolis là cây xanh cùng những tiểu cảnh như hồ nước, núi nhân tạo giúp nơi này có được cảnh quan như một khu rừng nhiệt đới.

Không chỉ mang lại những giá trị thẩm mỹ lớn cho dự án, mà những cảnh quan này còn có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe của con người khi có thể lọc bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tiếng ồn cũng như ô nhiễm không khí từ bên ngoài. Giúp cư dân có được một cuộc sống an lành, xanh mát và rất tốt cho sức khỏe.

[caption id="attachment_3317" align="alignnone" width="647"]Mua bán Vinhomes Nguyễn Trãi Mua bán Vinhomes Nguyễn Trãi[/caption]

Đặc biệt, với đường dạo bộ xanh hai bên là vườn hoa và sông nhân tạo sẽ giúp cho bản thân các bạn cũng như cha mẹ của mình có được không gian tập thể dục buổi sáng hay thư giãn rất tuyệt vời. Hàng ngày, cả gia đình có thể cùng nhau tản bộ để tận hưởng bầu không khí trong lành.

Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi để tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo!

 

Xem thêm bài viết: Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn