Sở hữu căn hộ khách sạn sở hữu vị trí đẹp nhất Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Tọa lạc tại 89 con đường Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, T.P Nha Trang – Một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Condotel Dragon Fairy Nha Trang có tầm tầm nhìn hướng biển rộng rãi và thông thoáng. Từ vị trí của căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang đến vịnh Nha Trang chỉ từ 40 m – 200 m. Khoảng 2km là tới sân bay Nha Trang và cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ khoảng 1 km.

Vị Trí đặc biệt của Condotel Dragon Fairy Nha Trang


Với vị trí vàng đó, khi bạn ở bất cứ phòng nào tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang, bạn đều sở hữu thể thỏa sức tận hưởng hương của nắng và gió biển. Thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ và huyền thoại của Vịnh Nha Trang ngay chính trong căn hộ của bạn. Đây cũng là điểm quan trọng giúp căn hộ sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, quyến rũ du khách nghỉ dưỡng.

Không chỉ đạt danh hiệu là chủ thầu uy tín số 1 Việt Nam, 2 thương hiệu được vận hành bởi công ty TNHH Cao Ốc 89 là BĐS nhà ở nghỉ dưỡng , khách sạn cũng đã sở hữu vị thế nhất định trên thị trường, đều là một trong những thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam – được bình chọn bởi hãng định giá nổi tiếng Brand Finance.

Do vậy, Condotel Dragon Fairy Nha Trang được hoạt động bởi tập đoàn TNHH Cao Ốc 89 , bởi thương hiệu Vinpearl cũng là điều giúp các nhà đầu cơ yên tâm hơn.

 

Chính sách chia sẻ lợi ích siêu hấp dẫn từ chủ đầu tư:


Công ty công ty TNHH Cao Ốc 89 – chủ đầu tư công trình Dragon Fairy 89 Trần Phú bảo đảm chia sẻ giá trị thu hút với nhà đầu tư. Nhà đầu cơ được hưởng tỷ suất sinh lời lên tới 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% lợi ích căn hộ trong 5 năm đầu.

Vì vậy, đây không chỉ là ngôi nhà thứ 2 để chủ sở hữu nghỉ dưỡng bên gia đình, bạn bè và người thân. Nơi này còn mở ra cho bạn một nguồn lợi ích ổn định và lâu dài.

Xu hướng đầu tư BĐS mới với Condotel Dragon Fairy Nha Trang


Theo nhận xét của một số nhà đầu cơ, với vị trí của Condotel Dragon Fairy Nha Trang, trong tương lai không xa, giá trị đất đai và nhà ở tại vùng miền này sẽ tăng lên nhanh chóng và lợi ích 8-12% thông qua giá trị phòng cho thuê, chủ sở hữu sẽ có một hệ số giá trị / đầu tư đáng kinh ngạc.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư vào Condotel Dragon Fairy Nha Trang – kênh đầu tư được đánh giá là chi phí thấp, hiệu quả sinh lời cao nhất 2016:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn