Dự án The k park : ước mơ sống an lành thành hiện thực

Với cuộc sống đời thường tiêu chuẩn quốc tế ngày nay con người luôn phải dành khoảng thời gian lớn để làm việc và lo toan nhiều thứ, vì vậy họ luôn mong ước có một chốn đi về bình yên để giúp xua tan mọi mệt mỏi, áp lực. Quý vị hãy đến với dự án the k park văn phú – nơi quy tụ hệ thống nhà ở chất lượng cùng tiện ích dịch vụ chất lượng, quan trọng được hưởng vẹn nguyên những yếu tố xanh ngoại khu và được tạo dựng theo kiểu mẫu sinh thái hứa hẹn mang đến Khu chung cư xanh sạch bậc nhất Hà Nội Thủ Đô thỏa mãn ước mong đó.


Địa điểm sống trong lành của dự án the k park


Du an the k park có vị trí cực kì đắc địa nằm trong địa chỉ 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có địa thế rộng thoáng được bao bọc bởi những hồ lớn và các mảng xanh tự nhiên đã sở hữu từ lâu , chính vì vậy khách hàng sẽ được hòa nhịp sống cùng thiên nhiên. Đồng thời lô đất view hồ này còn được các chuyên gia đánh giá sở hữu phong thủy tốt và giàu sinh khí mở ra cuộc sống đời thường lộc tài cho quần chúng cư dân tương lai gắn bó tại đây.

Sống an nhàn tại dự án the k park


Mội trường chung cư the k park văn phú đã sạch lại càng trong lành hơn khi chính tại nội khu của công trình được tập đoàn đầu tư CENINVEST lên kế hoạch xây dựng hạ tầng với mật độ thấp còn diện tích lớn dùng để tạo cảnh quan. Dự kiến siêu dự án sẽ được trồng nhiều cây xanh đều khắp các lối đi ngay dưới những tòa tháp cao, kèm theo đó là những thảm cỏ, khuôn viên và tiểu cảnh xanh ngập tràn cây cối, hoa cỏ. Sự hiện diện của những sắc xanh tự nhiên không những làm đẹp cho khu đô thị mà còn tạo bầu không khí sạch nhất vì sức khỏe “vàng” của chủ nhân tương lai.

Từ những yếu tố tự nhiên nội và ngoại khu của du an chung cư the k park văn phú hợp thành tạo nên khung cảnh thoải mái, yên ả ngay giữa lòng Thành Phố Hà Nội nhộn nhịp. Từ đó chọn lựa an cư tại đây sau những ngày dài làm việc vất vả, mệt mỏi bước về nhà đó là sự bình yên, trong lành và mát mẻ.

Cư dân the k park an tâm sống trọn đời


có mục đích mang đến cuộc sống thường ngày an toàn nhất cho cư dân tương lại, vì vậy công ty CENINVEST cùng các bạn hàng kế cận quan tâm sự tiêu chuẩn quốc tế trong các môi trường sống còn đầu tư nguồn tài chính lớn để trang bị hệ thống báo động và bình chữa cháy. Các thiết bị này được đặt hợp lý trên các hành lang và lối đi đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra.

ngoài ra, hệ thống an ninh tại các tòa nhà the k park văn phú được trang bị thành nhiều lớp, phức hợp với camera theo dõi 24/24 dưới sự giám sát của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn lành mạnh tuyệt đối cho toàn khách hàng.

Như vậy, với mọi yếu tố trên tạo nên sự hoàn hảo đúng là nơi an cư an lành & lành mạnh nhất TP. Hà Nội. Quý vị cân nhắc và nhu cầu hiểu rõ hơn về siêu dự án xin để lại thông tin cá nhân chúng tôi sẽ tư vấn the k park chi tiết và cụ thể nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn