Dự án The Coastal Hill

Cảnh quan đẹp hoàn mỹ của Dự án The Coastal Hill


Là một siêu khách sạn sang trọng nằm bên trong khuôn viên tổ hợp nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, the Coastal Hill sở hữu vẻ đẹp từ bên trong ra tới bên ngoài nhờ vào hệ thống cảnh quan thiên nhiên được chủ đầu tư tôn trọng tuyệt đối. Khách sạn này như một làn sóng nhấp nhô ẩm hiện mình giữa cánh rừng nguyên sinh đẹp tuyệt vời.

[caption id="attachment_3356" align="alignnone" width="945"]mẫu căn hộ Dự án The Coastal Hill mẫu căn hộ Dự án The Coastal Hill[/caption]

Cảnh quan tự nhiên của The Coastal Hill

Với ưu thế nằm trên triền đồi Golf nên dự án được thừa hưởng những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của vùng đất này. Lưng tựa vào núi, mặt hướng ra biển nên khi nghỉ dưỡng tại đây du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên đẹp như bước ra từ câu truyện cổ tích. Dự án The Coastal Hill mang vẻ đẹp không thua kém bất kỳ điểm du lịch nào trong nước và toàn khu vực Đông Nam Á.

Tại đây, du khách còn được trải nghiệm cuộc sống sang trọng, đằng cấp nhờ bể bơi vô cực đẹp nhất, dài nhất cả nước khi chạy dài đến hơn 1km theo chiều của các tòa nhà cao tầng. Chính vì vậy, dù là đang nghỉ dưỡng trên đồi nhưng quý vị vẫn hoàn toàn có thể cảm nhận được hương vị của biển khơi mà không phải chạy ra tận bờ biển.

Xem thêm: Dự án Chung cư Sunshine Paradise

[caption id="attachment_3357" align="alignnone" width="628"]cảnh đẹp tại Dự án The Coastal Hill cảnh đẹp tại Dự án The Coastal Hill[/caption]

Ngoài ra, với việc ôm trọn vùng biển Eo Gió với vẻ đẹp hoang sơ, vắng vẻ thì Dự án The Coastal Hill chắc chắn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng hàng đầu dành cho khách hàng khi đến với Quy Nhơn – Bình Định không chỉ bởi vì nơi này còn quá thiếu những khu nghỉ dưỡng tốt, mà còn bởi chính những giá trị trên cả tuyệt vời mà FLC dành tặng khách hàng thân yêu của mình.

XEM THÊM: Chung cư The Golden Palm Lê văn Lương

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn