Chủ đầu tư chung cư BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG LÀ AI?

BRG Coastal City Hải Phòng đã chính thức đi vào hoạt động với những sản phẩm villa vô cùng hấp dẫn, sở hữu những nét mới đột phá, là sự chọn lựa số 1 dành cho các nhóm khách du lịch đông thành viên. Giới BDS có lẽ cũng đã rất quen thuộc với tên tuổi của CĐT chung cư đáng mong ướcsang trọng nhất khu du lịch biển Đồ Sơn như thế – Tập đoàn BRG.

BRG Coastal tập đoàn đa ngành bậc nhất tại VN


BRG là TĐ đông đảo vững mạnh, nhận được nhiều giải thưởng vinh danh quốc tế. Là TĐ đã có tên tuổi trong các nhà đầu tư. TĐ BRG – tên gọi quy tụ ba lĩnh vực đầu tư kinh doanh lớn của tập đoàn: ngân hàng, BDS, sân gofl giải trí quốc tế. Tại đó ngân hàng thương mại cổ phần đông Nam Á (SeABank) của TĐ thuộc top một những ngân hàng uy tín và lớn nhất VN. Những sản phẩm bất động sản tập trung phát huy điểm mạnh về mảng khách sạn và dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp: Hilton, Sheraton, Oriental Palace… ở cả 3 miền của VN. Về lĩnh vực sân golf giải trí phải kể đến King’s Island – sân golf vô cùng hấp dẫn nhất ở khu du lịch sinh thái Đồng Mô, Ruby Tree – top 10 sân golf hoàn hảo nhất VN, Legend Hills – Sóc Sơn.BRG Coastal City Hải Phòng là chung cư villa nghỉ dưỡng trước hết của Tập đoàn, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ với kì vọng cùng hòa mình vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và sử dụng tối đa tiềm năng du lịch khu vực.

BRG Coastal City Hải Phòng được xây dựng chung cư villa nghỉ dưỡng đầu tiên?


Có vẻ như miền Bắc là sự lựa chọn hàng đầu số một cho TĐ BRG tìm kiếm và sử dụng khả năng du lịch. Không bon chen để cạnh tranh những chung cư dày đặc tại vùng biển miền Trung, Phú Quốc, BRG có con mắt nhìn và chọn lựa cho mình một sản phẩm xây dựng phù hợp nhất, trong những khu vực tiềm năng và hot trong tương lai gần. Cụ thể, Đồ Sơn – Hải Phòng vốn được biết đến là khu du lịch biển nổi tiếng hàng đầu ở miền Bắc với lượng cư dân năm đến đây rất lớn. Là vùng phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng lâu đời, tuy nhiên Đồ Sơn – Hải Phòng thực tế vẫn chưa có 1 căn hộ nghỉ dưỡng nào cao cấp, theo xu hướng nghủi dưỡng đẳng cấp. BRG Coastal City Hải Phòng chính là đòn bẩy quan trọng, cất khu du lịch biển Đồ Sơn lên 1 tầng cao mới, đẳng cấp và đỉnh cao không kém cạnh với bất kỳ khu du lịch quan trọng nào trên cả nước.

Không chỉ vậy, BRG vốn là TĐ thứ nhất về cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng, việc TĐ như thế chọn lựa Đồ Sơn – Hải Phòng là địa danh để quy hoạch chung cư nghỉ dưỡng trước nhất của mình chính là thời cơ để Tập đoàn này tạo lập nên 1 quần thể BRG đồng bộ, đem đến cơ hội trải nghiệm chất lượng nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất đến với nhiều đối tượng cư dân hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn