Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – Thừa hưởng tiềm năng du lịch của Hội An

Là dự án đi sau nhưng Biệt thự Vinpearl Nam Hội An kế thừa những tinh hoa của các công trình Vinpearl trước, đặc biệt quan trọng dự án gây tiếng vang lớn bởi sự phức hợp ấn tượng từ hai yếu tố thương hiệu là: thương hiệu Vinpearl và du lịch Hội An. Siêu dự án hứa hứa bẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường và “cháy hàng” trong tương lai.

Kế thừa thương hiệu Vinpearl tiêu chuẩn quốc tế


Vinpearl vốn được biết đến như một thương hiệu quản lý khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Nắm trong tay chuỗi khách sạn 5 sao, Vinpearl luôn là lựa chọn hàng đầu cho các du khách. Điểm vượt trội của các sản phẩm Vinpearl là đều được tọa lạc bên bờ biển hoặc các khu danh thắng nổi tiếng và được bao quanh bởi hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời như công viên giải trí, công viên nước, thủy cung, sân gofl, khu vui chơi vui chơi hiện đại thế giới, hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp… Tất cả tạo nên một thiên tuyến nghỉ dưỡng đúng nghĩa và hấp dẫn mọi du khách trong nước và quốc tế.Kế thừa thương hiệu Vinpearl tiêu chuẩn quốc tế, Biệt thự Vinpearl Nam Hội An hứa chắc chắn là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và trang trọng với thiết kế hoàn hảo cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ phong phú, thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của các du khách. Đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các khách du lịch.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An phức hợp giữa Vinpearl & du lịch Hội An


Hội An vốn được biết đến là trái tim của du lịch Việt. Với những bãi biển dài và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng nét văn hóa truyền thống còn lưu giữ lại tại những làng nghề, khu di tích văn hóa, lịch sử, Hội An là điểm đến lôi cuốn cho các du khách trong và ngoài nước. Mỗi năm, nơi đây đón tiếp hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, lượng khách quốc tế bay thẳng đến Hội An chiếm 1/3 tổng lượng khách quốc tế của cả nước. Việc này chứng tỏ sức lôi cuốn của nơi đây với các du khách. Tiềm năng du lịch lớn chính là yếu tố để các nhà đầu cơ khai thác mảnh đất này.

Tọa lạc trên bãi biển Cửa Đại nổi tiếng với những cảnh sắc ấn tượng, công trình Biệt thự Vinpearl Nam Hội An là được bao bọc bởi hệ sinh thái phong phú với bãi cát dài trắng mịn, nước biển xanh trong và phía sau là rừng cây xanh nguyên sơ. Kiến trúc Biệt thự Vinpearl Nam Hội An trang trọng, tiên tiến lại phối hợp với không gian tự nhiên sinh thái, dự án hứa chắc chắn sẽ là thiên con đường nghỉ dưỡng trong mơ cho các du khách.

Có thể nói rằng, Biệt thự Vinpearl Nam Hội An là sự kết hợp ấn tượng giữa thương hiệu Vinpearl cùng với sự phát triển của du lịch Hội An. Chính sự phối hợp tuyệt vời này đã tạo nên một sản phẩm chất lượng với tiềm năng tăng giá cao. Đầu tư vào siêu dự án, hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư những tỷ suất sinh lời vượt trội cùng đặc quyền nghỉ dưỡng tại hệ thống nghỉ dưỡng hàng đầu Vinpearl, đây là cơ hội khó sở hữu thể bỏ qua cho các cư dân cũng như các nhà đầu cơ thông thái.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn