VÌ SAO BRG GROUP LẠI LỰA CHỌN ĐỒ SƠN ĐỂ NÂNG CẤP CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG?

Lựa chọn Đồ Sơn là nơi nâng cấp chung cư nghỉ ngơi mới của TĐ, BRG Group đang đẩy mạnh hoạt động buôn bán và phong phú hóa Mô hình sản phẩm của mình. Nếu trước đây BRG Group tập trung khai thác Phân khúc căn hộ tại Hà Nội với nhiều chung cư đông đảo như: Oriental Plaza, Oriental Landmark, AquaSping… thì với dự án BRG Coastal City Hải Phòng, BRG Coastal City đã mở rộng thị trường ra những tỉnh, thành thị ven biển. Tập trung sử dụng tiềm năng du lịch của vùng có chung cư, BRG Group kì vọng sẽ có bước nâng cấp mới ở lĩnh vực bất động sản.

BRG GROUP – ÔNG TRÙM CỦA NHIỀU DỰ ÁN CÓ VỊ TRÍ TRUNG TÂM


Phần lớn những dự án mà BRG Group triển khai trong Hà Nội đều có vị trí thuận lợi, tọa lạc trên những cung đường chính của Hà Nội. Tiêu biểu có thể kể đến dự án Oriental Plaza nằm tại khu đất vàng trên tuyến đường Láng Hạ hay Oriental Westlake trong 174 Lạc Long Quân có view nhìn thẳng ra Hồ Tây. Do đó có thể khẳng định, BRG Group có con mặt vô cùng tinh tường ở việc chọn lựa địa hình xây dựng dự án. Cụ thể với sự thành công của nhiều chung cư mà BRG Group xây dựng, chọn lựa đặt khu nghỉ ngơi BRG Coastal City trong Đồ Sơn Hải Phòng là vô cùng tuyệt vời.


ĐỒ SƠN – VÙNG CÓ TIỀM NẲNG NÂNG CẤP DU LỊCH NGHỈ NGƠI


Hải Phòng vốn nằm ở tam giác vàng nâng cấp kinh tế của miền Bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Thành phố Cảng cũng là nơi mà nhiều ông lớn bất động sản như Tập đoàn Vingroup, Sun Group… quy hoạch những chung cư của mình. Tại khi những TĐ lựa chọn Cát Bà là nơi quy hoạch chung cư thì BRG Group lại chọn khu du lịch Đồ Sơn. Vốn là khu du lịch biển liền kề nhất với Thủ đô lại có không gian trong lành cùng nhiều cảnh đẹp, Đồ Sơn đang địa thế nghỉ ngơi cuối tuần quen thuộc với dân cư Thủ đô.

Nâng cấp dự án BRG Coastal City Đồ Sơn ngay vùng trung tâm khu du lịch Đồ Sơn, dự án được được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng lượng khách du lịch lớn trong vùng. Chính Do vậy, tận dụng ưu thế từ vị trí, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng ưa chuộng của cư dân Thủ đô – Hải Phòng. Bên cạnh đó, với vị trí liền kề sân bay quốc tế Cát Bi, BRG Coastal City còn hút du khách nước ngoài đến nghỉ ngơi.

Có thể khẳng định, chọn lựa Đồ Sơn là địa điểm nâng cấp chung cư BRG Coastal City Hải Phòng chính là quyết định sáng suốt của chru triển khai. Nếu tận dụng đặc biệt những ưu thế về vị trí, BRG Coastal City không chỉ là vị trí nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất ở đô thị Hoa phượng đỏ mà còn có thể vươn lên thành khu nghỉ dưỡng đặc biệt nhất miền Bắc.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn