Tiện ích chung cư Tokyo Tower

Với các ưu thế vượt trội ko có dự án nào sánh được, khu đô thị Chung cư Tokyo Tower hoàn toàn xứng đáng phát triển thành tổ ấm cho mọi cư dân. Thực trạng đô thị hóa tăng cao bao nhiêu thì mơ ước được sống trong một môi trường yên tĩnh, trong xanh, khu vực gũi với tư nhiên của con người lại nâng cao bấy nhiêu. Không chỉ là nơi để ở mà nơi đây sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng an lành cho mọi cư dân sau những ngày làm việc căng thẳng. Đó chính là thế mạnh nổi trội mà chủ thầu đem lại cho dự án.

Để kiến tạo nên không gian sống không thể tuyệt vời hơn, chuỗi dịch vụ tiện ích đó là yếu tố không thể thiếu. Với phương châm kênh đến cuộc sống tiện nghi top 1 cho cư dân, chủ thầu người Nhật hứa sẽ xây dựng chuỗi dịch vụ đẳng cấp theo chuẩn mực thế giới. Có thể kể đến như: trường học liên cấp, hệ thống bệnh viện thế giới Vinmec, hệ thống siêu thị, TTTM, hồ bơi, mua sắm, thể thao, môi trường sống…

[caption id="attachment_3117" align="aligncenter" width="1400"]Chung cư Tokyo Tower Chung cư Tokyo Tower[/caption]

♦ Phòng tâp Gym: các cư dân ở căn hộ chung cư Chung cư Tokyo Tower không các được sống trong môi trường sống xanh thân thiện với môi trường mà còn được trải nghiệm dịch vụ phòng tập gym chất lượng hoàn hảo. Do đó, với quy mô dự kiến đó là 300 ha, trong đó, 70- 80% Diện tích là cảnh quan xanh cùng chuỗi dịch vụ tiện ích, Khu đô thị hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống xanh với các khuôn viên rộng không nhỏ, những hàng cây xanh tốt trải dài tăm tắp quanh dự án…

♦Trung tâm thương mại: những dự án chung cư ICID Complex Hà Đông đẳng cấp của chủ đầu tư Vingroup luôn có hệ thống TTTM với đầy đủ các loại sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm, vui chơi thư giãn,… phục vụ mong muốn mua sắm – giải trí cho người dân Khu đô thị. Dự kiến KĐT Chung cư Tokyo Tower cũng sẽ được đầu tư trung tâm thương mại.

♦ Khu vui chơi giải trí: Khu vui chơi thư giãn tại căn hộ chung cư phù hợp với toàn bộ mọi người từ người không hề nhỏ đến trẻ nhỏ, giúp cư dân được trải nghiệm những giây phút thoải mái thư giãn. Các bậc phụ huynh cũng có thể vui chơi cùng con cái để tăng mạnh và bồi dưỡng tình cảm gia đình.

♦ An ninh, an toàn: dự án BRG Coastal City cũng sẽ được trang bị hệ thống những thiết bị an ninh như Camera giám sát 24/24, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp…đảm bảo cuộc sống riêng tư, an toàn tuyệt đối cho các cư dân đẳng cấp.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn