Tiềm năng phát triển của Condotel Tropicana Nha Trang

Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như sự nhạy bén với xu thế thị trường, chủ đầu tư công ty miền nhiệt đới Nha Trang đã mang đến cho các nhà đầu tư nhiều dự án tầm cỡ, chất lượng với khả năng sinh lời mạnh. Condotel Tropicana Nha Trang hiện đang là một trong những dự án sôi động nhất tại thị trường bất động sản Nha Trang Condotel (Căn hộ – Khách sạn) là dòng sản phẩm cùng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là phân khúc đang rất sôi động tại thị trường Việt Nam.

Khác với loại hình đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel chỉ cần nguồn vốn thấp chỉ khoảng 1 tỷ đồng là khách hàng có thể đầu tư vào phân khúc này. Đối với những nhà đầu tư có khả năng tài chính dồi dào, có thể đầu tư vài sản phẩm Condotel cùng một thời điểm để chớp lấy khả năng sinh lời ổn định, bền vững của loại hình bất động sản này.


Khả năng phát triển của Condotel Tropicana Nha Trang


Condotel Tropicana Nha Trang nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao, Condotel Tropicana với vị trí hướng biển cùng những thiết kế tinh tế hình cánh cung và không gian sang trọng giúp du khách tận hưởng trọn vẹn bầu không khí mát lành từ biển khơi.

Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp quốc tế với bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, sân golf 18 lỗ dạng link do nhà thiết kế sân golf nổi tiếng thế giới Nicklaus Design thiết kế cùng hệ thống nhà hàng, quán bar hiện đại.

Theo các chuyên gia bất động sản, thời điểm để đầu tư tốt nhất với sản phẩm Condotel chính là thời điểm đầu tiên. Nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu hồi được dòng vốn của mình, thậm chí lợi nhuận gấp đôi trong thời gian từ 6 – 12 tháng nếu sản phẩm bất động sản đó có sức hấp dẫn đặc biệt đối với thị trường. Chính vì vậy, quá trình nghiên cứu, đánh giá một dự án trước khi “xuống tiền” là giai đoạn then chốt quyết định đến khả năng thành công của mỗi nhà đầu tư.

Khách hàng và nhà đầu tư nên biết, cùng với sự hấp dẫn vốn có của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, những dự án sở hữu những yếu tố thế mạnh khác nhau sẽ tạo ra lực hấp dẫn khác nhau đối với khách hàng.

Điểm hấp dẫn nữa cho thấy sự thuyết phục trong việc đầu tư vào Condotel Tropicana Nha Trang chính là các chính sách ưu đãi đi kèm cam kết về lợi nhuận trong một thời gian dài từ chủ đầu tư. Các khách hàng đặt mua căn hộ đều được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong 10 năm đầu tiên. Kể từ các năm tiếp theo, chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ giữa khách hàng và công ty là 70% – 30%. Bên cạnh đó, còn nhiều ưu đãi và phần quà dành cho khách hàng khi sở hữu Condotel Tropicana Nha Trang.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn