Thị trường Vinpearl Hội An sôi động hẳn

Vinpearl Hội An - Khoảng từ đầu năm 2016 đến nay, các ông k nhỏ BĐS bắt đầu “hành quân” . Với những tiềm năng hơn hẳn về lý do kiện thiên nhiên, văn hóa, xã hội, Hội An nhanh chóng trở nên trung tâm của cuộc “đổ bộ” này. Nắm bắt cơ hội, những quý khách và chủ đầu tư lẻ thành phố Hà Nội cũng với tốc độ chóng mặt chuyển hướng dòng tiền của mình từ Nam ra Bắc.

Cho dù mới gây dựng, tuy thế theo nhận xét của nhiều chuyên biệt gia trong giới Bất Động Sản, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An đang được ưa chuộng hơn và trở nên sự lựa chọn số 1 đối với những giới đầu tư thành phố Hà Nội. Hay mới đây top 1 đó là dự án Biệt thự sân golf trên đồi FLC Hội An Bay Golf Club & Luxury Resort của chủ thầu FLC, tuy Khu đô thị chưa chính thức mở bán nhưng đã có hơn 120 quý khách hàng xin “đặt cọc giữ chỗ”, theo ông Phạm Văn Nam – GĐKD Khu đô thị, trong số này có khoảng 80 nhà đầu tư đến từ HN.

[caption id="attachment_2991" align="aligncenter" width="660"]Bãi biển Vinpearl Hội An Bãi biển Vinpearl Hội An[/caption]

Minh chứng thực tế là một căn biệt thự trên đồi kênh vịnh Hội An, có Diện tích 1500m2 và nội thất, tiện nghi đẳng cấp 5* đi kèm có giá chỉ khoảng 2 triệu USD, trong khi muốn chiếm hữu một BĐS rất giống tại Nha Trang hay Phú Quốc, chúng ta cần phải bỏ ra ít bậc nhất 5-6 triệu USD.

Những sự kiện công bố hay mở bán các dự án nghỉ dưỡng Ven Biển Hội An tại thủ đô Hà Nội luôn thu hút sự quan tâm và tham gia của quá số đông quý khách hàng, các sự kiện của Vingroup luôn ghi nhận lượng khách tham gia k nhỏ bậc nhất với khoảng 1000-1500 người, trong khi con số này đối với những sự kiện của BIM giao động từ 700-900 người.

Giải thích về hiện tượng này, ông Tô Chí Công – Chủ tịch HĐQT Diamond Invest Holdings chia sẻ: “ Sở dĩ các dự án nghỉ dưỡng ven biển Hội An thu hút giới đầu tư thành phố Hà Nội đó là bởi 3 nguyên do chính: trước tiên đó là tiềm lực lý tưởng về du lịch của Hội An, Vịnh Hội An – di sản tư nhiên quốc tế luôn là một trong hai điểm du lịch thu hút khách du lịch top 1 tại Việt Nam, con số ghi nhận có 4,8 triệu lượt khách tới Hội An trong 5 tháng đầu năm 2016.

Hơn thế nữa, trong khi điều khiển du lịch tại Miền Trung và miền Nam gần như bị “đóng băng vào mùa mưa thì tại Hội An, quanh năm đều được xem như là mùa du lịch. Lý do thứ 2 đó là sự gây dựng về cơ sở hạ tầng, đặc biệt đó là giao thông.

[caption id="attachment_2949" align="aligncenter" width="390"]Vinpearl Hội An Vinpearl Hội An[/caption]

Với việc dự án BRG Coastal City Quốc Lộ Hà Nôi- Hải Phòng – Hội An – Móng cái gần được hoàn tất, trong thời gian đến, chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng lái ô tô từ HN xuống Hội An. “Nhất cự li, nhì tốc độ” -“không tội gì” mà những nhà đầu tư thủ đô Hà Nội buộc phải “vất vả” mang tiền của mình vào tận miền Nam để đầu tư, trong khi có một thị trường không kém phần hấp dẫn ngay ở miền Bắc.”

Tại sao thứ 3, cũng đó là lí do quan trọng hàng đầu, theo sẻ chia của ông Công cũng như ý kiến của nhiều đặc biệt gia, hiện ở tiềm năng sinh lợi nhuận của thị trường bất động sản ICID Complex Hà Đông nghỉ dưỡng ven biển tại Hội An được ghi nhận cao hơn các vùng lân cận miền Trung và miền Nam bởi thị trường này mới gây dựng, quỹ đất và sản phẩm còn đa dạng, vì vậy giá cả thấp hơn 2-3 lần so với hai thị trường kia.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn