Thành phố Đà Nẵng, miền đất hứa cho những dự án nghỉ dưỡng cao cấp - TMS Luxury Đà Nẵng

Đà Nẵng sở hữu nhiều ưu thế cạnh tranh trong bản đồ du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam nói riêng cũng như những lợi thế riêng có so với các thành phố du lịch khác trên thế giới nói chung. Sự phát triển mạnh mẽ , liên tục trong những năm gần đây của Đà Nẵng đã và đang khiến mảnh đất này trở thành nơi hội tụ của những dự án nghỉ dưỡng cao cấp.Những tạp chí uy tín thế giới như New York Time , Forbes, Sunday Herald Sun hay những trang web du lịch uy tín như Agoda , TripAdvisor  đều dành những lời ngợi khen cho vẻ đẹp non xanh thủy tú của Đà Nẵng. Thành phố được xem là trung tâm văn hóa, đa dạng độc đáo, sở hữu nhiều công trình kiến trúc nổi bật, được bạn bè du khách quốc tế  đánh giá cao như: cầu Rồng, vòng quay mặt trời, cáp treo Bà Nà,  hệ thống các chùa chiền, hang động huyền bí, chuỗi hàng loạt các sự kiện du lịch được tổ chức với quy mô lớn như: Sự kiện pháo hoa, quốc tế, sự kiện du lịch biển mùa hè, đua thuyền Kyatt,… đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với bạn bè du khách trong nước và quốc tế.

Năm 2015, tổng lượng khách đến Đà Nẵng tham quan, du lịch ước đạt 4,6 triệu lượt, tăng 20,5% so với năm 2014. Tổng doanh thu từ du lịch ước đạt 12.700 tỷ đồng, tăng 28,7% so với năm 2014.
Sân bay quốc tế Đà Nẵng được chuyên trang xếp hạng sân bay thế giới The Guide to Sleeping in Airport xếp hạng  là một trong 30 sân bay tốt nhất châu Á 2015, được đánh giá  cao về các công tác dịch vụ. Hàng ngày, sân bay đón gần 150 chuyến bay  quốc tế và nội địa với khoảng 15.000 lượt khách.


Về đường thủy, cảng Đà Nẵng mới được nâng cấp hiện đại hơn để có thể  đón được nhiều tàu quốc tế lớn, trong năm 2015  cảng đã đón 58 lượt tàu khách với khoảng 52.000 lượt khách.


Nằm trong mạng  lưới đường sắt huyết mạch Bắc-Nam, với 30km đường ray chạy qua thành phố, hàng năm có khoảng chục ngàn lượt khách ghé thăm Đà Nẵng bằng tàu hỏa. Ga Đà Nẵng đang có kế hoạch mở rộng , xây dựng mới khang trang hơn để tăng sự thuận lợi cũng như nhanh chóng trong công tác phục vụ.

Hạ tầng đô thị của Đà Nẵng được quy hoạch bài bản gắn xây dựng với việc kiểm soát chất lượng, thẩm mỹ và thực thi quản lý đô thị có tính chuyên nghiệp cao để tạo ra một đô thị xanh, sạch, đẹp để  xứng đáng là thành phố đáng sống.


Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án TMS Luxury Đà Nẵng truy cập website: http://tmsluxury-hotel.com/

Những cơ hội hấp dẫn khi đầu tư vào dự án TMS Luxury Đà NẵngSự tăng trưởng mạnh về  du lịch đặc biệt là dòng khách du lịch cao cấp trong nước và quốc tế kéo theo dòng vốn đầu tư đổ vào ngành này của Đà Nẵng tăng nhanh, ước tính hơn 8 tỷ USD với hơn 74 dự án, mức cao nhất trên cả nước. Song, sức ép lên nguồn cung khách sạn hạng sang, du lịch cao cấp vẫn ngày càng lớn. Theo Savills Việt Nam, thống kê quý III/2015, nguồn cung khách sạn 3-5 sao tại Đà Nẵng là khoảng 7.573 phòng tăng 7% theo quý.Với lượng khách du lịch tăng mạnh, nhu cầu về căn hộ Condotel tại Đà Nẵng ngày càng lớn. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, TMS Group triển khai dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng tại đường Võ Nguyễn Giáp, bên bờ bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp. Không chỉ là bước đà để TMS Group khai thác tiềm năng du lịch của thành phố không ngủ đà Nẵng, TMS Luxury hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân tương lai những giá trị sống mới – tiện nghi và đẳng cấp.


Công suất thuê trung bình tăng 3 điểm %, đạt 77%. Giá thuê phòng trung bình tăng 8% theo năm, trong khi doanh thu tăng 13% theo năm. Giá thuê phòng và doanh thu ở các hạng đều tăng theo quý và theo năm. Tình trạng “cháy phòng” khách sạn diễn ra phổ biến, nhất là dịp lễ tết.Để làm thỏa mãn nhu cầu của dòng khách quốc tế, khách cao cấp tìm đến ngày càng tăng, các vị trí xây khách sạn hạng sạng tại trung tâm ,thuộc các lô đất vàng gần sông, ven biển, đang được ưu tiên, kỳ vọng giải cơn khát nguồn cung khách sạn chất lượng cao của thị trường.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn