SỐNG THOẢI MÁI TẠI CHUNG CƯ ANNECY GARDEN

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao chắc chắc sẽ luôn là điểm nhấn không thể bỏ qua đối với bất cứ nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Lựa chọn an cư tại chung cư Annecy Garden cư dân tương lai không chỉ được trải nghiệm tiện ích xứng tầm bên trong nội khu mà tiện ích từ các dự án xung quanh đã hoàn thành chắc chắn cũng sẽ là lợi thế không thể bỏ qua: trung tâm thương mại, trải nghiệm ẩm thực bốn phương. Rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao đa dạng như gym, thể hình, các lớp học aerobic, yoga, bơi lội. Khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm 2 sân bóng, 6 sân tennis hiện đại, sân tập golf theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sở hữu mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích Annecy Garden ưu tiên phát triển không gian chung: cây xanh, công viên và mặt ước, cùng với đó là hệ thống kênh đào hồ điều hòa trong xanh, vườn cây sinh thái đa dạng sắc màu thiên nhiên kết nối với các căn biệt thự bên sông cùng tổ hợp kiến trúc hiện đại chắc chắn sẽ là điểm nhấn “hiếm có khó tìm” tại chung cư Annecy Garden.Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, chủ đầu tư Annecy Garden cũng dự kiến nâng cấp cảnh quan tổng thể cho toàn khu đô thị. Các hạng mục nâng cấp điển hình: bể bơi ngoài trời, các công viên ngoài trời, công viên khủng long, lối tản bộ, lối đi xe đạp, giàn hoa…Nhờ đó, chung cư Annecy Garden chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn, không gian sống đậm chất xanh trong lòng phố thị mà bất cứ chủ nhân nào cũng mong ước.

Sở hữu những lợi thế “hiếm có khó tìm” kể trên, chung cư Annecy Garden dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Qúy khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng truy cập website dự án hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư.

<< xem thêm: Biệt thự LuxCity Sầm Sơn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn