PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC “ XU HƯỚNG MỚI – HIỆN ĐẠI MỚI ”

Những năm gần đây, biệt thự biển luôn là quan trọng để dừng chân và cũng là chọn lựa của hàng triệu du khách du lịch. Được trải nghiệm, đắm mình trong không gian đỉnh cao với cảnh biển là nhu cầu của vô cùng nhiều người. Chớp cơ hội được mong muốn như thế, Sun Group đã cho ra đời sản phẩm đem lại cho khách hàng các tiện nghi và thoải mái nhất mang tên Premier Village Bãi Kem .KHÔNG GIAN SỐNG CÓ 1 KHÔNG 2 TẠI PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC


Premier Village mang lại cho bạn những góc nhìn toàn cảnh nhất về bờ đông phía nam của đảo Phú Quốc, Vòng Xoay Mặt Trời, công viên xanh Đại Dương của Sun Group và toàn cảnh đô thị du lịch biển đảo nổi tiếng toàn cầu.


Với tầm nhìn chiến lược, TĐ Sungroup sẽ kiến trúc nên 1 biểu tượng tiếp theo cho Bãi Kem , nằm ngay ngay cạnh cầu Bãi Cháy và cáp treo Nữ Hoàng.Tọa lạc những căn villa biển đẹp ngay tại thành thị biển mộng mơ. Tọa lạc nơi trái tim, trung tâm hành chính chiến lược thành phố du lịch biển Phú Quốc .


Các căn biệt thự biển đẹp Premier Village Phú Quốc kết nối vô cùng tiện lợi và linh hoạt với các con đường giao thông chiến lược của đô thị như: Sân bay, bến thuyền, bến Hoa phượng đỏ quốc tế.


Những tiện ích bất ngờ trong những căn villa biển tuyệt đẹp Premier Village Phú Quốc . BDS Phú Quốc , biệt thự biển Premier Village Bãi Kem resort. Mỗi căn biệt thự biển rộng 400-500m2 giúp căn villa của bạn trở thành 1 thiên đàng nghỉ.


Với vị trí đẹp, nằm sát cạnh Bãi Kem . Chung cư là sự kết hợp giữa khu villa, condotel và shophouse Sun Group. Sự kết hợp tuyệt vời như thế đang làm thị trường BDS tấp nập lên từng ngày.


Nằm gần ở trung tâm du lịch của Bãi Kem , trọng điểm nhấn cư dân tại và ngoài nước. Sun Premier Village Phú Quốc với các căn biệt thự biển đẹp sẽ đem đến cho cư dân một vị trí trung tâm về giao thông du lịch tại thành phố 1 cách thức dễ dàng nhất.


 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn