Pan Pacific Đà Nẵng với thông tin nóng bất động sản

Pan Pancific Đà Nẵng - Theo ý kiến của ông Stenphan Wyatt – Tổng giám đốc JLL Việt Nam, Số lượng người quan tâm tìm hiểu và sẵn sang “xuống tiền” tại các Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng ven biển nâng cao lên là nhờ vào quan trọng sách bán hàng với đa dạng khuyến mãi từ đơn vị như: Hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi, chính sách cam đoan thuê lại với mức lợi nhuận cao, chính sách miễn phí những dịch vụ,…Ngoài ra, việc nới lỏng quy định sở hữu BĐS tại Việt Nam đối với người nước ngoài đã góp phần “kích thích” những nhà đầu tư nước ngoài đầu cơ vào thị trường nhà đất Việt Nam.

Hơn thế nữa, giá BĐS ven biển tại Việt Nam hiện đang không cao hơn so với những nước trong kế cận như Thái Lan, Singapore, Indonesia,…Chỉ cần 5 tỉ đồng đó là sở hữu căn hộ hướng biểnđẹp tại VN, hoặc có thể lên đến 2,5 triệu USD mỗi Villa, nhưng bạn cần đến 10 triệu cho đến 15 triệu USD để có tài sản tương tự ở một số quốc gia Đông Nam Á khác.

[caption id="attachment_2880" align="aligncenter" width="628"]Pan Pacific Đà Nẵng thông tin Pan Pacific Đà Nẵng thông tin[/caption]

Theo thăm dò của Cushman & Wakefield, giá các biệt thự nghỉ dưỡng ở Thái Lan và quốc gia lân cận Hiện nay đắt hơnViệt Nam từ 7 – 10 lần, đồng nghĩa rằng tỉ suất đầu tư ở VN sẽ không cao hơn đáng kể http://panpacificresortdanang.com/ .Theo thống kêcủa CBRE Việt Nam cho thấy, đầu năm 2016 thị trường khách sạn và nghỉ dưỡng đã nhận được sự quan tâm đột biến từ nhà đầu tư ngoại, con số này tăng từ 1% năm 2014 lên đến 14% năm 2016. Mong muốn giao dịch chuyên tăng nhanh đối với những Khu đô thị nghỉ dưỡng thuộc khu vực ven biển.

Sức hút của BĐS nghỉ dưỡng ven biển ở Đà Nẵng đối với quý khách hàng Hà Nội những chủ đầu tư thủ đô Hà Nội luôn đó là các người điều khiển “sôi nổi” hàng đầu cho thị trường giao dịch BĐS nghỉ dưỡng. Trong khoảng thời gian từ năm 2013-2014, khi miền Trung và miền Nam còn đó là “thiên đường nghỉ dưỡng” với đồng loạt siêu dự án “triệu đô” của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, có hàng nghìn bất động sản nghỉ dưỡng đã được giao dịch thành công. Có một con số thông kê khá thú vị đó là có tới 84% quý khách hàng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng tới từ thành phố Hà Nội, con số này cũng khá cao ở thị trường Nha Trang và Phú Quốc với 75-80%, trong khi tỉ lệ quý khách đến từ TP HCM chỉ đó là 10-15 %.

BĐS nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng đang ngày càng thu hút đối với nhà đầu tư và chủ đầu tư trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ sớm phát triển thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn và náo nhiệt top 1 cả nước.

Đức KhánhQuần thể du lịch nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort có vị trí phong thủy đắc địa “tọa sơn nghinh hải”. Thế tọa sơn tạo ra nền móng vững chắc, chính là điểm tựa cho sức khỏe và sự sung túc, hình thành bền vững. Thế hướng biển mang lại nguồn sinh khí dồi dào, giúp chủ nhân của những căn biệt thự đón đa dạng tài lộc vào nhà.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn