Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Nơi quy tụ những giá trị nghỉ dưỡng sang trọng nhất

Đà Nẵng vốn vẫn là thành phố biển có tiềm năng nâng cấp du lịch nghỉ dưỡng mạnh, là địa danh tập trung của nhiều dự án nghỉ dưỡng rất đáng mong đợi do nhiều ông lớn BDS như Tập đoàn Vingroup hay Sungroup. Trong khi thị trường nghỉ dưỡng tại vùng đang dần trở lên bão hòa với quá nhiều những dự án 4* hay 5*, Đà Nẵng cần 1 chung cư bứt phá tạo bước phát triển mới cho du lịch thành thị. Giữa lúc thị trường bão hòa, Pan Pacific Đà Nẵng Resort – khu nghỉ ngơi 6* tọa lạc trong nơi giao cắt giữa Đà Nẵng và Quảng Nam công bố đã tạo ra một bước đà để đưa du lịch Đà Nẵng – Quảng Nam nâng cấp nói riêng và miền Trung nói chung.

Môi trường sống đỉnh cao tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort


Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án nghỉ dưỡng mới được MBLand & Tokin Property triển khai trên Km0 tuyến đường Thanh niên Ven biển – tuyến phố kết nối Hội An và Quảng Nam với diện tích xây dựng 10ha. Là khu nghỉ dưỡng 6*, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được triển khai xây dựng các tiện ích tinh tế nhất. Nhờ này, những cư dân sống trong chung cư có thể tận hưởng tận hưởng các giá trị nghỉ dưỡng mới – đẳng cấp và thượng lưu.Hướng tới mục tiêu đem lại cho cư dân một không gian sống xanh, gần gũi với tự nhiên, đơn vị đầu tư chung cư là Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã đầu tư 1 quần thể không gian xanh bao gồm: vườn trên cao, công viên cây xanh, khu dạo bộ, cây xanh, bồn hoa... Không gian xanh của dự án không chỉ góp phần kiến tạo môi trường sống liền kề gũi với thiên nhiên cho cư dân sống tại Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort mà còn là điểm thu hút thiết kế độc đáo. Không bị lu mờ ở dòng chảy kiến trúc tinh tế theo phong cách châu Âu thô cứng, Pan Pacific Đà Nẵng đi theo một phong cách thiết kế riêng – kết hợp hài hòa giữa những nét đẹp của thiết kế địa phương cùng sự tinh tế của kiến trúc Tây Phương. Điều này vẫn bảo đảm sự đẳng cấp trong từng căn hộ tuy nhiên vẫn đem lại cho chủ nhân các căn hộ trong Pan Pacific Đà Nẵng Resort bầu không khí trong sạch và cuộc sống hài hòa cùng cây cỏ thiên nhiên.

Tiện ích chuẩn 6* đúng đắn tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort


Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là dự án nghỉ ngơi 6* duy nhất trong đô thị biển được tích hợp các tiện ích nghỉ dưỡng tinh tế nhất bao gồm: trung tâm thương mại diện tích đông đảo, phòng tập thể hình và Spa chăm sóc sắc đẹp, bể bơi, nhà hàng đỉnh cao, Pool bar, spa, sân tennis, khu ẩm thực, phố đi bộ... Không chỉ mang đến cho dân cư một môi trường nghỉ ngơi vô cùng hấp dẫn, những tiện ích chuẩn 6* sẽ là nhân tố góp phần gia lên giá trị của khu nghỉ ngơi Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Đến nghỉ ngơi ở Pan Pacific Đà Nẵng, khách du lịch sẽ được hưởng thụ các tiện ích sống tuyệt vời cùng môi trường thư giãn tiện nghi. Dự án vững chắc sẽ biến thành khu nghỉ dưỡng hút khách nhất vùng Đà Nẵng – Quảng Nam khi chính thức đi vào hoạt động.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn