Pan Pacific Đà Nẵng: Đỉnh cao của sự tinh tế, nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Pan Pacific Đà nẵng Resort là dự án đầu tiên trong chuỗi 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mà MBLand & Tonkin Properties đang hình thành và phát triển vững mạnh tại khu vực miền Trung và những thành phố lớn trên khắp cả nước. Mang vị trí kim cương độc tôn trải dài trên 10 ha bãi biển Mỹ Khê – 1 trong các bãi biển hấp dẫn nhất thế giới do CNN Travel bình chọn, người mua có dịp được mang view nhìn toàn cảnh, hướng biển, hướng sân golf và hướng Hội An Đà Nẵng trải dài ngút ngàn.

Biệt thự biển mb Land vị trí "Vàng", độc nhất vô nhị


Biệt thự biển MB Land Đà Nẵng liền kề 2 di sản toàn cầu phường cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, “viên ngọc quý” Vanesea Field – Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế do Pan Pacific quản lý càng trở thành quyến rũ hơn khi được nằm cạnh các bãi cát trắng mịn xô sóng biển ôn hòa và làn nước trong xanh, rét mướt quanh năm của bờ biển Mỹ Khê - 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn.

Pan Pacific đà nẵng tuyệt tác nghỉ dưỡng trước nhất và độc nhất vô nhị.


Được “chế tác” trên khu đất rộng gần 10 ha, tổ hợp Resort & Hotel Vanesea Field được quản lý bởi Pan Pacific gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel và khách sạn Pan Pacific. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng trước nhất tại Việt Nam có loạt biệt thự trên cao đẳng cấp mang view 360 độ: hướng biển, hướng sân Golf Montgomerie, hướng xã cổ Hội An và hướng thành thị Đà Nẵng.

[caption id="attachment_3261" align="aligncenter" width="1280"]Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Phối cảnh biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng (ảnh minh họa)[/caption]

Thông minh không gian MB Land Đà Nẵng nguyên bản bằng kiến trúc.


Trên hành trình lội ngược về cội nguồn về nguyên bản của sự tinh tế, các bàn tay tài hoa bậc nhất toàn cầu đã cùng đánh thức vẻ đẹp, biệt thự biển MB Land khơi dậy những giá trị trường tồn về văn hoá và con người của mảnh đất nơi tuyệt bút nghỉ dưỡng Vanesea Field tọa lạc. Thăng hoa trên nền cảm hứng của phương Đông huyền bí, nét lịch duyệt và nhịp điệu tươi sáng của kiến trúc phương Tây mở ra cho Vanesea Field một không gian chan chứa ánh sáng có tầm nhìn không giới hạn ở từng căn Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel và Khách sạn Pan Pacific.

Nhà cung cấp 5 sao, nâng tầm chuẩn mực nghỉ dưỡng.


Vanesea Field sẽ đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Quản lí Khách sạn 5* Pan Pacific, lần trước tiên ghi dấu ấn trên bản đồ nghỉ dưỡng miền Trung một công trình sở hữu tiêu chuẩn nhà cung cấp 5* đẳng cấp quốc tế. Quản thật biệt thự biển Đà Nẵng với hệ thống nhân thể ích phần nhiều và chất lượng tại Vanesea Field là lời cam kết có đến cho chủ nhân và du khách các trải nghiệm chưa từng có: nhân tiện nghi đẳng cấp song hành chuẩn mực riêng tư.

Đỉnh cao của sự tinh tế, mang đến giá trị trường tồn.

Như hiện thân của 1 thiên đàng bên bờ biển, dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư hàng đầu toàn cầu, Vanesea Field thực thụ là một tuyệt tác được phối hợp lý tưởng giữa vẻ đẹp bỗng dưng và bản sắc địa phương với các giá trị văn hóa, thẩm mỹ vượt thời kì, trường tồn và vĩnh cửu. Cùng với sự đầu cơ bền vững của MBLand & Tonkin Property và dưới sự điều hành của Pan Pacific, Dự án cam kết tạo ra lợi nhuận quyến rũ và không ngừng tăng trị giá tài sản cho những chủ nhân có.

Mọi thông tin mới nhất về dự án được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website: http://panpacificskyvilla.com/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn