Động thổ Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach

Ngày 19/8, Tập đoàn TMS phối hợp với UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức Lễ động thổ Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn Beach tại 28 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là sự kiện có ý nghĩa cần thiết, đặt dấu mốc đầu tiên cho các hoạt động đầu tư chuỗi dự án bất động sản cao cấp của TMS tại thị trường đầy tiềm lực này.

Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được bình ổn là “trung tâm” du lịch của tỉnh, được Tạp chí Rough Guides (Anh quốc) bình chọn là 1 trong 10 điểm tới hàng đầu Đông Nam Á bởi vì hội tụ nhiều cảnh đẹp, bãi biển trải dài, các địa danh nổi tiếng, hệ sinh thái rất dị.

Cùng với chính sách đầu tư cởi mở của tỉnh Bình Định, du lịch thành phố đã có nhiều khởi sắc trên bản đồ du lịch Việt Nam. Không sôi động như Nha Trang, đặc sắc như Đà Nẵng nhưng Quy Nhơn vẫn có sức hút khác biệt với tổng lượt khách du lịch 6 tháng đầu năm 2017 ước đạt 1,9 triệu lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ.

Trên thực tế, tiềm lực du lịch của vùng “đất võ trời văn” Bình Định chưa được khai phá xứng tầm. Các vị trí vui chơi giải trí, trung tâm buôn bán, cơ sở nghỉ ngơi ở Bình Định còn ít, chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách. do đó, đón đầu cơ hội, tận dụng lợi thế sản xuất du lịch, khai phá tiềm năng du lịch đa sắc của địa phương, Tập đoàn TMS đã nhanh chóng lựa chọn Quy Nhơn là địa danh thứ 2 sau Đà Nẵng để sản xuất bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Giới thiệu dự án Condotel TMS Luxury Quy Nhơn


Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach của Tập đoàn TMS là dự án khách sạn và căn hộ du lịch 5* với phong cách kiến tạo văn minh, tạo điểm nhấn cho trục đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Dự án được trau chuốt tỉ mỉ từ kiến trúc, tiện ích tiện dụng đến cụ thể từng căn hộ, môi trường sinh thái hoàn hảo đảm bảo là nơi lưu trú, du lịch phong cách cho khách hàng.

TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach có quy mô rộng 2600m2 với 41 tầng nổi, 2 tầng hầm, khoảng 700 phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang. Dự án là tổng hòa của hệ thống dịch vụ nội khu đạt chuẩn 5* đáng sống nhất tại khu vực với hệ thống 4 tầng tâm điểm thương mại, bể bơi văn minh, Sky Bar thời thượng, Gym - Spa cao cấp, nhà hàng, siêu thị, trường học quốc tế Scots, khu trung tâm thương mại trẻ em Kid Zone, phòng khám đa khoa chất lượng cao… đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân cũng như góp phần thu hút khách du lịch đến với Quy Nhơn.

Riêng trường học quốc tế Scots được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng, coi đây là điểm nhấn trong hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng quốc tế, sản xuất sự rất dị về tiện ích cho dự án.

Đơn vị thiết kế dự án TSM Luxury Hotel Quy Nhon Beach


Tập đoàn TMS đã lựa chọn Callison - công ty kiến thiết và kiến trúc nhiều người biết đến nhân loại tại Mỹ là đơn vị xây dựng, đảm bảo mang lại cho khách hàng một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp, đồng thời tối ưu hoá dịch vụ, công năng sử dụng, nâng cao giá trị kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Chiếm hữu căn hộ Condotel TMS Luxury Quy Nhon Beach, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ và sở hữu lâu dài. Khách hàng toàn quyền sở hữu căn hộ vừa để nghỉ dưỡng, vừa có thể sử dụng để làm khách sạn cho thuê và được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện dụng của một dự án du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5*. Điều này tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đầu tư vào TMS Quy Nhơn.

Lễ động thổ Dự án Condotel TMS Luxury Quy Nhơn là dấu ấn tiếp theo của Tập đoàn TMS trong phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực miền Trung. Tập đoàn TMS cam kết thực hiện đúng, đủ các luật pháp của thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đảm bảo tiến độ, chất lượng nhà cửa, khẳng định sức bật của dự án với những phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang, những dịch vụ ưu việt xứng tầm, góp phần tạo ra du lịch thành phố nói riêng và các ngành kinh tế nói chung.

Xem thêm: Định mức xây dựng 1776/BXD-VP, 1777, 1091, 1172, 588 Excel PDF Mới

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn