Ocean Dunes Resort 100 phần trăm hướng biển

Ocean Dunes Resort gần kề khách sạn và villa nghỉ ngơi, Resort còn cung ứng các căn bungalow (một dạng nhà tại nhỏ riêng biệt, có cơ cấu, tính năng khá dễ dàng, cơ động), mỗi căn đều có Bể bơi riêng. Nhờ hạng mục công trình tiết diện, phong phú, mà các nhà đầu tư khá linh hoạt lựa chọn tính năng phù hợp cho gia đình, làm hài lòng các du khách khó tính bậc nhất.

Hệ thống công năng tuyệt đẹp Khu đô thị ấn tượng với sân golf Ocean Dunes Resort Golf Links đó là sân golf xuất sắc dạng Links cổ điển, kết hợp với góc bài trí hết sức nổi bật của những hố golf tại đó có nhiều kiểu greens khác nhau. Các fairway nhấp nhô cùng không gian lộng gió, bảo đảm sẽ kiểm chứng được khả năng của mọi tay golf tại mọi góc chơi. Xác định sẽ trở thành điểm đến của giới chơi golf trong nước và thế giới, kênh đến 1 sân golf được triển khai với mục tiêu sánh ngang cùng các sân golf tầm cỡ, đẹp nhất nước ta và gần.

Căn hộ biệt thự liền kề biển biển lãng mạn đó là căn hộ Resort Resort giá rẻ phục vụ cho quý khách hàng có thu nhập tầm trung, với các tính năng đồng bộ và đa dạng, dự án đó đang được công chúng của thành phố Phan Thiết kỳ vọng sẽ là dự án đem đến cho khách hàng những chất lượng chất lượng hoàn mỹ về mong muốn sinh sống, tinh thần và cải thiện tương lai bản thân.

[caption id="attachment_2930" align="aligncenter" width="1411"]Ocean Dunes Resort Ocean Dunes Resort[/caption]

Dự án Biệt thự liền kề biển biển lãng mạn do Vingroup làm chủ thầu và được triển khai trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa được quy hoạch theo cơ cấu là nhà dự án cao tầng giá tốt, căn hộ khu vực, nhà phố. Biệt thự liền kề biển biển huyền ảo hứa mang đến 1 khu Resort chuyên biệt cho thành thị ven biển tuyệt mỹ đó.

Được đánh giá đó là khu nghỉ dưỡng lý tưởng, không chỉ đưa lại diện mạo mới cho du lịch cho xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, mà còn góp phần thúc đẩy sự hình thành kinh tế – xã hội, thu hút triển khai nâng cấp du lịch vào tỉnh

Ocean Dunes Resort được triển khai trên quy mô 570 ha với những hạng mục được triển khai với tiết diện phần lớn bao gồm: Khu biêt thự liền kề , khu nghỉ ngơi 5 sao Ocean Dunes Resort , khách sạn Ocean Dunes Resort , sân golf Ocean Dunes Resort Golf Links cùng phong phú dịch vụ hoàn hảo đi kèm.

Xem thêm nhiều thông tin hơn nữa tại trang http://oceandunephanthiet.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn