Melia Hồ Tràm chuyên nghiệp trong từng chi tiết

Melia Hồ Tràm at The Hamptons hiện là một trong những Khu đô thị ưu việt ở Bà Rịa – Vũng Tàu, dưới sự vận hành, điều khiển theo chuẩn mực resort quốc tế của Melia – chủ đầu tư hình thành và vận hành số một quốc tế trong lĩnh vực resort cao cấp. Với đội ngũ chuyên nghiệp, Melia có tiềm lực bao quát, xem xét từng dự án không những dưới view của một nhà điều khiển mà còn của một căn hộ khai thác kinh doanh resort.

Từ sư điêu luyện tại thị trường quốc tế, Melia phát triển các chuẩn mực dịch vụ chuyên nghiệp và khác biệt để đem đến các tận hưởng bỡ ngỡ cho người dân tại khu resort 100% mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

[caption id="attachment_3144" align="aligncenter" width="1024"]Bãi biển Hồ Tràm Bãi biển Hồ Tràm[/caption]

Bên cạnh đó, với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn thế giới được duy trì, hình thành và công tác tiếp thị chuyên nghiệp của nhà quản lý này chắc chắn mang lại nguồn khách thường xuyên, bảo toàn tỷ suất lấp đầy tăng dần đều tại đây.

“Nhờ mạng lưới khách hàng trải rộng trên toàn cầu, Melia sẽ cùng với Tanzanite International duy trì nguồn khách thường gặp và luôn phát triển để đảm bảo sự gây dựng vững bền cho khu resort mặt tiền biển đặc sắc này”, chủ thầu quyết định.

Khu đô thị hiện mở bán với mức giá khởi điểm từ 2,7 tỷ đồng mỗi căn resort mặt tiền biển. Cùng với quan trọng sách kinh tế linh động, tập đoàn cam kết đem lại cho quý khách hàng một tài sản Bất Động Sản sở hữu vị trí chiến lược với tỷ suất doanh thu 5% không chỉ trong 10 năm mà là trọn đời. Ngoài ra, chủ sở hữu được tặng thêm 40 đêm nghỉ dưỡng trong năm và có thể tận hưởng nhiều lần hoặc tặng gia đình, bạn hữu, đối tác.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons có 156 căn resort thiết kế 100% mặt tiền biển với tiết diện từ 47-88m2 và 82 villa đẳng cấp

Xem thêm thông tin tại http://meliashotram.com/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn