KIÊN TRÚC MÔI TRƯỜNG XANH HÀN QUỐC TRONG LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Các chủ đầu tư khó tính khi mua căn hộ thường rất để tâm đến thành phần kiến trúc và bố trí thiết kế bên trong của căn nhà, bởi này luôn Đó là yếu tố chính bậc nhất tạo ra chất lượng chung cư quy hoạch. Nó là kết tinh của thành quả khoa học, kỹ thuật, công nghệ và tài hoa của người thiết kế, quyết định chất lượng và khả năng thi công của chung cư. Nội thất dự án The K Park Văn Phú không chỉ làm nên sức hấp dẫn tổng hợp cho ngôi nhà mà còn phản ánh sở thích, tính cách riêng của chủ nhà.

THE K PARK VẲN PHÚ –  QUY TỤ NHỮNG THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI


Đối với những công trình nhà dự án The K Park của đơn vị Hibrand nước ta và Cen Invest, ngoài những nhân tố về chất lượng quy hoạch, thẩm mỹ bên ngoài nhà thì 1 yếu tố mà TĐ Hibrand và Cen Invest cũng rất chú trọng, Đó là bố trí thiết kế bên trong từng phòng tại các nhà. Với EXP đa dạng năm thực hiện những dự án nhà ở, các kiến trúc sư của luôn biết cách tạo thành các căn hộ vừa tiên tiến, tân tiến, vừa hài hòa với hơi thở cổ điển Á Đông khiến mọi bạn đều ưng ý.Trước khi đánh giá xét đến kiến trúc nội thất căn hộ dự án The K Park Văn Phú chúng ta có thể xem chính diện thông qua cảm quan qua các chung cư đã được hoàn thiện trước đây đó đều là những chung cư căn hộ đã hoàn thiện, chào bán quá thành công và nhận được phản hồi vô cùng tốt từ khách hàng.

Kế thừa những tinh hoa của kiến trúc đương đại và từ các dự án đi trước của mình, chủ đầu tư mong muốn tạo thành 1 công trình đẳng cấp hơn hẳn chung cư The K Park Văn Phú vừa có kiến trúc vip, vừa có không gian hài hòa mang lại đời sống thượng lưu và thư thái cho người có được.

Với thiết kế môi trường hợp lý, thiết kế nội thất chung cư The K Park đặc biệt vào những rõ hơn hoa văn và mà sắc sang trọng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đồng thời tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi căn hộ. Không những thế, yếu tố tự nhiên luôn được các thiết kế sư sử dụng 1 cách triệt để, tạo ra các khoảng thoáng đón ánh sáng và gió tự nhiên, chú trọng những không gian cây xanh kề bên nhà và trên tầng ban công giúp các dân cư được tận hưởng không gian sống mát mẻ, thư thái giữa đô thị tấp nập.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn