Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh có những gì

Vinpearl Hà Tĩnh Khu đô thị VINPEARL bao gồm chuỗi tính năng đẳng cấp như sân golf 36 lỗ dạng links, khách sạn, nhà hàng, quán bar chuẩn mực 5 sao – xứng tầm giới thượng lưu.

Sân golf Vinpearl Hà Tĩnh là dự án sân Golf thứ nhất ở Hà Tĩnh góp phần làm phong phú thêm nghành du lịch vốn đã nhiều của thành phố này. Sân golf Vinpearl Hà Tĩnh tạo ra thêm một địa điểm hấp dẫn giữ chân khách ghé thăm. Vì vậy đối với những chủ nhân chưa có mong muốn ở, họ có thể cho khách chơi golf thuê lại những căn biệt thự của mình cũng tạo nên một nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Để mua loại hình, tập đoàn có thể được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị nhà. Điều này có nghĩa chỉ cần bỏ ra 30% khách hàng sẽ được có được sổ đỏ dài lâu và hưởng lời tăng nhanh ngay theo thời gian. Thêm nữa, khách còn được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

[caption id="attachment_2672" align="aligncenter" width="650"]Vinpearl Hà Tĩnh Vinpearl Hà Tĩnh[/caption]

Trong 8 năm đầu tiên, doanh thu tối thiểu mà VINPEARL cam đoan đó là 12%/ năm, được coi là mức lãi xuất cao bậc nhất cả nước tính đến hiện tại. Với tỷ lệ này, ngay năm thứ hai đầu cơ, giới đầu tư đã thu lời hơn 100 triệu đồng, và có ngay một khoản dư hấp dẫn sau khi trả cả lãi lẫn gốc.

vùng lân cận những khoản khuyến mãi lớn về kinh tế, khi mua dự án condotel Hà Tĩnh nhà đầu tư được tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn bộ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng của VINPEARL, giúp khách có thêm đa dạng thời cơ du lịch, hưởng thụ và tận hưởng.

Mọi rõ hơn xin liên hệ đại lý quan trọng thống của dự án: Diamond Invest Holding (DIH).

Với sân golf 36 hố dạng links góc nhìn biển nằm xung quanh, chủ nhân của căn hộ chỉ mất vài phút để thoả sức swing trên sân golf đẹp nhất và thách thức top 1 của VINPEARL cho đến nay.

Với sổ đỏ riêng, sở hữu dài lâu, Villa Vinpearl Hà Tĩnh không chỉ đó là một môi trường sống cao cấp mà còn đó là một thời cơ đầu tư lãi xuất với khả năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

“Bên cạnh các tính năng nội khu đẳng cấp, khu Villa cũng như tất cả quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh còn được hưởng lợi từ sự đầu tư, cải thiện hệ thống ICID Complex Hà Đông cơ sở hạ tầng giao thông – hạ tầng du lịch tại Quảng Ninh, như đường cao tốc Hà Tĩnh – Hải Phòng, cảng hàng không Vân Đồn, khu nghỉ dưỡng có casino cùng việc mở thêm đa dạng đường bay mới kết nối trong nước và quốc tế trong thời gian sắp tới”, đại diện VINPEARL cho biết.

Hotline: 0961 301 999 để được tư vấn chuyên sâu Khu đô thị.

Xem thêm thông tin tại trang http://vinpearl-hatinh.com/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn