KHÁM PHÁ NHỮNG LÝ DO TẠO SỨC HÚT CHO EUROWINDOW RIVER PARK ĐÔNG ANH

Những thông tin về vị trí đắc địa, môi trường sống xanh, thiết kế đa dạng và giá bán hợp lý là những lý do tạo nên sức hút cực kỳ mạnh mà Eurowindow River Park Đông Anh tạo ra trong thời gian qua. Bước sang năm 2017, có thể dự án càng cho thấy rõ hơn sức nóng của mình.

Vị trí đắc địa của Eurowindow River Park được chủ đầu tư dự kiến ưu ái cho vị trí vàng bên bờ sông Hồng, nhờ đó dự án có được những ưu điểm vượt trội của một dự án bất động sản thời thượng

  • Phong thủy vàng có thể nói là thủy sinh khí ngự

  • Hệ thống giao thông đồng bộ – không còn lo lắng về vấn nạn tắc đường.

  • Liên kết tiện ích hoàn hảo với các khu vực xung quanh.Môi trường xanh bao phủ Eurowindow River Park Đông Anh


Không chỉ được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bao quanh khu dự án, Eurowindow River Park sẽ còn được chủ đầu đầu tư phủ một lớp xanh trong nội khu khuôn viên. Các tòa biệt thự được đan xen với những hàng cây xanh mát, rợp bóng. Đặc biệt sự hiện diện của hồ điều hòa như một lá phổi xanh của dự án, không chỉ tô thêm nét duyên dáng của thắng cảnh nơi đây mà còn tạo ra một luồng không khí mát lành lan tỏa trong cả khuôn viên dự án. Hơn thế nữa trong từng ban công của các căn hộ luôn có sự hiện diện của hệ thống cây xanh, ban công của các tầng cũng được tối đa diện tích nhằm đón hướng gió từ thiên nhiên một cách dễ dàng hơn.

Kiến trúc đa dạng và tinh tế tại Eurowindow River Park 2 sẽ được xây dựng thành 4 phân khu khác nhau. Tuy thừa hưởng tất cả những ưu điểm của một dự án bất động sản hiện đại nhưng chủ đầu tư đã làm khách hàng phải trầm trồ ngưỡng mộ hơn khi mập mờ về việc mở bán Eurowindow River Park với giá bán hết sức ưu đãi. Hơn thế nữa chủ đầu tư cũng sẽ hợp tác với ngân hàng uy tín để cùng đưa ra các gói vay linh hoạt, hấp dẫn giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với dự án.

Rõ ràng Eurowindow River Park Đông Anh đang chiếm một vị trí không hề nhỏ trên thị trường bất động sản. Hiện tại mọi ánh nhìn trầm trồ đang đổ dồn về dự án. Những khách hàng quan tâm hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên website của chúng tôi để nắm bắt rõ hơn về tiến trình mở bán dự án.

>> Xem thêm: Condotel FLC Sầm Sơn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn