FLC Vân Đồn dự án hứa hẹn làm dạy sóng thị trường

Sắp tới đây dự kiến vào tháng 6 năm 2017, tập đoàn FLC Group chính thức giới thiệu dự án FLC Vân Đồn với đẳng cấp 5 sao bậc nhất view trọn vẹn kỳ quan Thế giới.
Sở hữu những lợi thế tự nhiên vốn sẵn có, cùng với quỹ đất ven biển còn rộng lớn và các chính sách ưu đãi độc quyền, Vân Đồn đã và đang vươn đến để trở thành 1 trong các đích đến mới, thu hút các nhà đầu tư. Các chung cư biệt thự FLC Vân Đồn Quảng Ninh trong tương lai hứu hẹn sẽ làm “dạy sóng” Phân khúc và đem lại doanh thu khổng lồ cho giới đầu tư. Vậy cánh cửa khả năng nào cho các chung cư biệt thự Vân Đồn?Đối với các dự án căn hộ nghỉ dưỡng thì tiềm năng du lịch luôn là thành phần có quyết định trọng điểm cho sự thành công hay thất bại của việc đầu tư. So với các điểm du lịch “nóng” đang dần trở nên bão hòa thì Vân Đồn khẳng định sẽ là điểm đến đầy mới mẻ và ưu đãi các khách du lịch.
Với phòng cách thiết kế sang trọng , hiện đại đến từ những thương hiệu nổi tiếng Thế giới. Các căn hộ tại khách sạn Flc hạ long có diện tích từ 45M2 đến rộng nhất 800M2 được bố trí phù hợp , ban công rộng View trực diện toàn bộ vịnh hạ long cùng nội khu của quần thể . Cùng với đó là nội thất 5 sao được trang bị làm cho căn hộ sang trọng ,hiện đại và đẳng cấp.Xem thêm : Brg Coastal City
FLC Vân Đồn , khách sạn với kiến trúc hình cánh cung hướng ra biển cùng bể bơi nước mặn vô cùng độc đáo. FLC Vân Đồn cung cấp hơn 333 phòng nghỉ với nhiều lựa chọn từ biệt thự đến căn hộ và gồm nhiều dịch vụ cao cấp để phục vụ nhu cầu khác nhau từ khách du lịch cá nhân đến khách đoàn lớn
Ngoài spa, phòng tập và bể bơi dành riêng dành cho người lớn, bể bơi nước nóng trong nhà, FLC Vân Đồn cũng tự hào đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị khi ngắm kỳ quan thế giới đảo Vân ĐỒn từ trên cao.
Toàn bộ các biệt thự và phòng nghỉ được trang bị sẵn các thiết bị hiện đại, nội thất trang nhã cùng với phòng tắm cao cấp. Tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra biển và bể bơi với khung cảnh trong lành, khoáng đạt.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn