Dự án Cocobay Đà Nẵng

Biệt thự song lập và đơn lập tại Dự án Cocobay Đà Nẵng


Biệt thự song lập và đơn lập tại Cocobay Đà nẵng là khu biệt thự có tầm view đẹp, hướng ra biển. Là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho các gia đình khi đi du lịch tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

[caption id="attachment_3309" align="aligncenter" width="600"]giá trị đầu tư Dự án Cocobay Đà Nẵng lớn giá trị đầu tư Dự án Cocobay Đà Nẵng lớn[/caption]

Bạn có gì khi đến với khu biệt thự Cocobay Đà Nẵng

Ocean Resort Đà Nẵng nằm ngay tại bờ biển trên đường Trường Sa của thành phố xinh đẹp, sở hữu vị trí đẹp nhất trong tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí Cocobay Đà Nẵng.

  • Nằm bên bờ biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn;

  • Phía sau lưng là dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ cùng song Cồn Cỏ thơ mộng;

  • Bên cạnh Dự án Cocobay Đà Nẵng là hai sân Golf đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam


Riêng về cảnh quan, sống tại khu biệt thự Dự án Coco Wonderland resort chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để hòa mình cùng thiên nhiên, hưởng thụ giá trị sống tuyệt vời bên cạnh cây cối, hoa cỏ, biển khơi…cùng với đó là hệ thống tiện ích đa dạng từ ẩm thực đến âm nhạc, từ lễ hội văn hóa đến các chương trình âm nhạc hiện đại.

[caption id="attachment_3310" align="aligncenter" width="1920"]Dự án Cocobay Đà Nẵng mua là lời Dự án Cocobay Đà Nẵng mua là lời[/caption]

Không chỉ vậy, với vị trí nằm ngay gần với phố đi bộ bạn sẽ được hòa mình vào những chương trình ca nhạc tại phố đi bộ cùng các bữa tiệc hoành tráng bên bãi biển đẹp nhất hành tinh. Chắc chắn sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được thưởng ngạn vẻ đẹp thiên của Đà Nẵng, phố cổ Hội An, vừa được hưởng thụ các tiện ích có tại Dự án Cocobay Đà Nẵng, vừa được sống hòa mình cùng với thiên nhiên.

Đến với siêu tổ hợp giải trí  -  Dự án Cocobay Đà Nẵng ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn từ phía nhà đầu tư!

Thông tin chi tiết về Dự án Vincity https://vincity.info.vn/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn