DRAGON FAIRY NHA TRANG “ KỲ QUAN NHÂN TẠO – NHỊP SỐNG TRONG LÀNH ” TẠI HẠ LONG

Sức ảnh hưởng của khu đô thị tuyệt mỹ Dragon Fairy Nha Trang được mong đợi tạo nên bước đột phá lớn nhằm mục đích gây sự lôi cuốn tới cư dân tương lai du lịch trong và ngoài nước khi đến tham quan di sản Vịnh Nha Trang , đa dạng hóa và nâng tầm sản phẩm dịch vụ tại kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Nằm sát kề cảng tàu du lịch tiêu chuẩn quốc tế, Dragon Fairy Nha Trang sẽ trở thành khu phố thương mại sôi động bậc nhất tại Nha Trang. Theo ông Hoàng Quang Hải – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang: Cảng tàu du lịch quốc tế cao cấp cạnh Dragon Fairy Nha Trang sẽ là nơi cho phép các tàu du lịch có trọng tải lớn lên đến vài ngàn khách cập bến vào neo đậu và đón trả khách, các tàu chở hàng sẽ được kiến trúc tại một địa điểm khác để đảm bảo cảnh quan du lịch nơi đây.

Khu đô thi thông minh Dragon Fairy Nha Trang


Khái niệm đô thị thông minh hiện khá mới mẻ ở Việt Nam hiện nay tuy nhiên người dân đã dần hấp thu để chuyển từ nhu cầu ở cơ bản sang mong muốn ở đẹp, cảnh đẹp, ưu tiên nhiều tiện ích xung quanh và tạo lập quần chúng văn minh.Đón đầu xu thể đó, ngoài vị trí đắc địa, ở đâu sở hữu tập đoàn TNHH Cao Ốc 89 , ở đó sẽ sở hữu những sản phẩm bất động sản đẳng cấp, bệnh viện và khu trường học tiên tiến, khu thể thao liên hợp, khu dịch vụ thương mại, giải trí, shophouse tiện ích, sôi nôi,… tạo nên một chuẩn mực mới trong đời sống đô thị.

Với tập đoàn TNHH Cao Ốc 89 , lần đầu tiên, cư dân tương lai đã và đang được trải nghiệm một không gian sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự phức hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi trang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, kiến trúc một cuộc sống đời thường hạnh phúc ngập tràn.

Vẻ đẹp của  Dragon Fairy Nha Trang


Vịnh Nha Trang đã được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới bởi những kỳ quan thiên tạo non xanh nước biếc, với hàng ngàn núi đá độc đáo bậc nhất thế giới. Với tiềm năng thiên nhiên độc đáo, di sản thế giới này đã và đang trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước.

Hiện tại chủ thầu xây dựng công ty TNHH Cao Ốc 89 đang tập trung hoàn thiện khu Mỹ Gia 4, Mỹ Gia 5 và dự tính bàn giao cho cư dân tương lai vào đầu trong quý 4 năm nay.

Dragon Fairy Nha Trang với những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao vượt trội 5 sao giúp bầu không khí nghĩ dưỡng luôn trong lành và thu giãn, hứa chắc chắn mang đến cho gia chủ những tỷ suất sinh lời vô giá nhờ đẳng cấp sống tốt nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn