Condotel Vogue Resort Cam Ranh đang gây sốt bất động sản

Condotel Vogue Resort Cam Ranh gây “sốt” trên thị trường không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, tiện ích tích hợp mà còn bởi những ưu đãi và cam kết lợi nhuận cao top 1  dành cho chủ thầu.

các phòng trong Vogue Resort Cam Ranh có kết cấu Diện tích linh hoạt, được Kiến trúc cho nhiều gói tài chính khác nhau. Chỉ với khoản tích luỹ ban đầu 560 triệu đồng quý khách đã có thể chiếm hữu dự án condotel 1,4 tỷ cùng những khoản hỗ trợ vay vốn hấp dẫn từ ngân hàng.

Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, nhà đầu tư được hưởng 85% doanh thu từ chương trình khai thác cho thuê trọn đời.

[caption id="attachment_2770" align="aligncenter" width="800"]condotel vogue resort cam ranh condotel vogue resort cam ranh[/caption]

Với vị trí trên đồi, hướng view ôm trọn tòan bộ khung cảnh tuyệt hảo của Vịnh Nha Trang. Còn gì không chê vào đâu được hơn khi mỗi sáng mai thức dậy nhâm nhi một tách cafe và trải nghiệm không khí trong lành, trong lành của cây xanh, của biển cả, hay mỗi buổi hoàng hôn ngồi trước ngôi căn hộ của mình và ngắm mặt trời lặn trên vịnh Nha Trang-di sản văn hóa quốc tế.

các căn biệt thự tại quần thể nghỉ dưỡng Condotel Vogue Resort Cam Ranh đều được xây dựng theo “thiết kế mở”, giúp bạn có thể trải nghiệm cảm giác khu vực gũi với thiên nhiên và tầm view rộng top 1, đẳng cấp nhất từ trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, các căn biệt thự tại dự án được thế kế bởi những nhà thiết kế nhất thế giới, với các kỹ xảo điêu luyện và cảm hứng vượt bâc, Kiến trúc của biệt thự Condotel Vogue Resort Cam Ranh bảo đảm không khí trong ngôi căn hộ thông thoáng về mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Sau một thời gian đóng băng, từ khoảng đầu năm 2015, thị trường nhà đất đã chứng kiến sự khởi sắc trong phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Một loạt Khu đô thị với quy mô ngàn tỷ đồng lần lượt được giới thiệu ra thị trường. Theo số liệu thống kê của CBRE, trong quý I năm 2016, cả nguồn cung và nguồn cầu bất động sản nghỉ dưỡng đều nâng cao đáng kể so với năm 2015. Tại Nha Trang, lượng bất động sản nghỉ dưỡng bán được trong quý đó là 1.357 Căn, cao hơn hẳn so với cả năm 2015 là 481 căn; tại Đà Nẵng, có 1.335 Căn được bán, cũng cao hơn rất nhiều so với con số 180 căn của năm 2015…

Xem thêm tại trang http://vogueresortscamranh.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn