Condotel Tropicana Nha Trang vươn mình ra biển lớn

Nha Trang đang có sự thay da đổi thịt mạnh mẽ với việc ra đời nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng của các tập đoàn bất động sản lớn như: Sungroup, Vingroup, Tropicana Group. Tiêu biểu là dự án Tropicana Nha Trang do Tropicana triển khai với kỳ vọng khai thác tối đa những giá trị du lịch của Khánh Hòa.


Vốn là một thành phố biển nổi tiếng cả nước, Nha Trang có điều kiện tự nhiên thuận lợi để có thể phát triển du lịch như: có những bãi biển đẹp trải dài, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu mát mẻ… Khai thác những tiềm năng du lịch đó, tỉnh Khánh Hòa đầu tư xây dựng Nha Trang thành vùng trọng tâm phát triển du lịch của tỉnh. Nằm tại đường Trần Phú, dự án Tropicana Nha Trang được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của biển đảo cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.


Condotel Tropicana Nha Trang

Hành trình phát triển của Tropicana Nha Trang


Theo dự kiến, tới năm 2030, Nha Trang sẽ trở thành đặc khu kinh tế – hành chính đầu tiên của Việt Nam. Điều này sẽ thúc đẩy khai thác các tiềm năng của đảo và thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Những chính sách ưu đãi về thuế, sở hữu đất tại Nha Trang chính là những tiềm năng lớn mà khách hàng quan tâm.


Với vốn đầu tư 5484 tỷ, Condotel Tropicana là dự án nghỉ dưỡng tâm huyết của miền nhiệt đới Nha Trang, tạo đà cho tập đoàn khai thác những giá trị kinh tế – du lịch lớn của thành phố Nha Trang. Dự án sẽ góp phần nâng cao chất lượng nghỉ dưỡng của khu vực.


Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Tropicana chính là tập đoàn Miền nhiệt đới Nha Trang – ông lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Tập đoàn luôn đi tiên phong trong việc khai thác những dự án nghỉ dưỡng ven biển, đem lại lợi nhuận lớn cho khách hàng và nhà đầu tư.


Cam kết lợi nhuận của dự án lên đến 12%/năm, cao hơn các dự án bất động sản khác tại Nha Trang sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư bỏ vốn vào Tropicana. Với mức đầu tư nghìn tỷ, chắc chắn trong tương lai khi đi vào hoạt động, Condotel Tropicana Nha Trang hứa hẹn sẽ là nơi thu hút khách du lịch nhất tỉnh Khánh Hòa.


Xem chi tiết tại Website chủ đầu tư: http://condotel-tropicana.com/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn