Chỉ có duy nhất 70 căn biệt thự đẳng cấp dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Nằm ở tọa độ vàng nơi giao thoa giữa các kì quan của tự nhiên và con người, Pan Pacific Da Nang Resort là dự án hot thêm muôn phần hot bởi sự hội tụ những sản phẩm BĐS rất ưu việt. Đặc biệt với số lượng hạn chế chỉ 70 căn biệt thự, dự báo mọi sự chú ý đều sẽ dồn về tâm điểm dự án Pan Pacific Đà Nẵng.

Kiến trúc theo lớp tầng – 100% biệt thự có view thẳng biển


dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại phía Nam trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách sân bay Đà Nẵng chỉ 10 phút đi xe với hạ tầng giao thông đồng bộ, tiên tiến. Không chỉ vậy, dự án còn đó là tâm điểm giao thoa của hầu hết dự án du lịch lớn của Đà Nẵng, cư dân An cư tại Pan Pacific có thể khá dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các dich vụ tính năng đầy đủ tiện ích nhất.giá trị và vẻ đẹp của một căn biệt thự sẽ còn được tô đậm nét hơn cả khi sản phẩm được coi là linh hồn của dòng nghỉ dưỡng này sở hữu hướng nhìn kênh biển. Với dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, đặc thù quỹ đất xây dựng 3ha không bao giờ có quá đa dạng ưu thế về bề mặt trải dài theo bãi biển mà lại sâu, dài vào trong. Sự giảm đi này đã không làm nao núng các tay bút Kiến trúc của Pan Pacific Đà Nẵng mà đã phát triển thành chất liệu thực tế để các thiết kế sư tạo thành một tuyệt phẩm dự án có kết cấu theo lớp tầng, lớp sau cao hơn lớp trước, chắc chắn 100% căn biệt thự tại đây đều có cảnh nhìn kênh ra biển. Ngoài dãy BRG Coastal City Hải Phòng sát biển, các dãy còn lại đều có thiết kế vòng cung có độ mở vừa phải, giúp đón tối đa gió trời và nắng của biển.

4 phiên bản biệt thự đẳng cấp


Với dự án Pan Pacific Đà Nẵng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm biệt thự như ý với 4 phiên bản khác nhau. Tất cả đều đó là biệt thự không đáng kể tầng, chú ý đến môi trường sống và nghỉ dưỡng với nét Kiến trúc nổi bật, phá vỡ mọi gò bó, đóng khung chật hẹp của những chất liệu xây dựng. Mỗi căn hộ đều có tiện ích hồ bơi riêng biệt, tiểu cảnh sân vườn.

70 căn biệt thự chia làm 8 tiểu khu, được thiết kế cụm Bể bơi chung, quang cảnh sinh thái xanh ưu việt, trong đó:

  • 3 căn biệt thự 4 PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 775m2 với Diện tích xây dựng 369m2.

  • 7 căn biệt thự 3PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 620m2 với Diện tích xây dựng chỉ 309m2

  • 6 căn biệt thự 3PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 350m2 với Diện tích xây dựng chỉ 174m2.

  • 54 căn biệt thự 2PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 257,5m2


Với quỹ đất xây dựng rộng không hề nhỏ như thế chắc chắn mỗi nhà ở ICID Complex Lê Trọng Tấn được cung cấp tiện ích Bể bơi riêng biệt. Đan xen với đó là hệ thống quang cảnh sinh thái xanh và cụm Bể bơi lớn nằm dọc trong công trình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn