Cập nhật giá bán Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup

Dự án Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup đang là tâm điểm đầu tư của các Nhà đầu tư hiện nay nhờ ưu thế về vị trí, khả năng sinh lời dài hạn, chủ đầu tư uy tín,… Và điều các Nhà đầu tư đều vô cùng muốn biết hiện nay chính là giá bán Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup. 


Dự án Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An của Vingroup là khu nghỉ dưỡng phức hợp được tích hợp nhiều hạng mục nghỉ dưỡng cao cấp như: khu vui chơi giải trí, sân golf 18 hố, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, khu sinh thái nông nghiệp Vineco… toàn bộ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với mong muốn cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách trong nước và quốc tế.Nắm bắt thông tin giá bán Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ giúp các Nhà đầu tư có cân nhắc và đánh giá liệu sản phẩm có phù hợp với Nhà đầu tư hay không, cũng giúp Nhà đầu tư có sự chuẩn bị về tài chính khi đầu tư.Cập nhật giá bán Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup


Theo thông tin dự kiến, giá bán Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup trung bình từ 14 tỷ – 16 tỷ đồng. Với giá bán này, Khách hàng đầu tư sẽ được sở hữu những căn Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao có thiết kế 1 tầng 2 phòng ngủ, 2 tầng 3 phòng ngủ.So với giá bán biệt thự biển các dự án nghỉ dưỡng trước đó của Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… thì giá bán biệt thự biển Nam Hội An được đánh giá khá hợp lý. Đặc biệt, Chủ đầu tư Vingroup cũng mở rộng cơ hội được đầu tư và sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng cho các Nhà đầu tư với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn: từ việc hỗ trợ tài chính cho đến chính sách Nhận trước lợi nhuận lên tới 5 năm… Điều đó giúp Nhà đầu tư giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.


Tuy nhiên, trên đây chỉ là giá bán Biệt thự được dự kiến, Chủ đầu tư Vingroup chưa công bố chính thức về giá bán trước ngày mở bán. Do đó, Nhà đầu tư nên nắm được thông tin để có sự chuẩn bị cho mình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn