CÁC LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC

Giữa rất nhiều các chung cư thuộc hàng khủng chú ý tại đảo ngọc Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc trở thành công trình đặc biệt và gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với cư dân. Thật không khó để có thể lý giải sức hấp dẫn từ dự án nghìn tỷ Sonasea bởi ưu thế sở hữu những điểm mạnh vượt trội:

TRUNG TÂM CỦA LIÊN KẾT TRONG KHU VỰC


Sonasea Phú Quốc hông làm mất đi vẻ hoang sơ vốn có trong Bãi Trường, song song cải thiện hạ tầng cơ sở xung quanh chung cư, CĐT đã chi 1000 tỷ đồng cho những tuyến đường nội bộ, cấp thoát nước, đường dẫn tới chung cư. Mặt khác, để tiếp cận với dự án, bạn chỉ mất 7 phút từ sân bay quốc tế và 15 phút từ sân bay Dương Đông. Bên cạnh đó, nhờ vị trí vàng, từ dự án Condotel Sonasea Phú Quốc bạn rất tiện lợi kết nối tới những thành phố tấp nập nhất Đông Nam Á chỉ với 1h bay thẳng.


PHONG THỦY VƯỢNG TÀI ĐẮC ĐỊA


Dù cho Sonasea Condotel có là sản phẩm nghỉ dưỡng lâu dài hay triển khai đi chăng nữa, phong thủy cũng là một thành phần trọng điểm tại quyết định của khách hàng. Thực vậy, vị trí dự án sở hữu thế “tựa sơn hướng thủy” hiếm có với mặt trước hướng biển, mặt sau là dãy núi Dương Tơ hùng vĩ và các con phố Cửa Lấp – An Thới ôm trọn dự án. Đối với quan niệm Á Đông, đây được coi là thế đất sinh lợi nhuận và khẳng định đem đến sự vượng tài và phú quý cho gia chủ sở hữu.

CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA SONASEA PHÚ QUỐC


Được định hướng biến thành đặc khu hành chính – kinh tế vào năm 2020, diện mạo huyện đảo Phú Quốc đang thay đổi ngay lập tức với hệ thống đường xuyên đảo, điện cáp ngầm, nước ngọt, cảng biển quốc tế, Casino Phú Quốc, vườn thú Safari, hệ thống cáp treo xuyên biển dài nhất Đông Nam Á, sân golf 27 hố, bệnh viện Vinmec, công viên ngoài trời Vinpearl… trong sân bay quốc tế Phú Quốc, những đường bay thẳng từ Nga, Trung Quốc Thụy Điển, Hà Nội, HCM… đã được thiết lập. Với cơ sở vật chất vật chất được đẩy mạnh đầu tư, những vị chủ nhân sở hữu Sonasea Phú Quốc đồng thời cũng sẽ được hưởng Hệ thống những tiện ích rất đáng mong đợi và danh giá.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn