Xu hướng văn phòng đa năng thời hiện đại- căn hộ Officetel

Chỉ cần vốn đầu tư từ 300 triệu đồng trở lên, khách mua sở hữu ngay một căn hộ dịch vụ căn hộ Officetel tại khu vực trung tâm các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội. Đây là một trong những xu hướng đầu tư mới trong những năm gần đây đầy tiềm năng được nhiều nhà đầu tư đang đón đầu thời hội nhập và mở cửa.

Xu hướng văn phòng đa năng thời hiện đại


Các căn hộ Officetel đươc thiết kế diện tích nhỏ từ 35 – 55m2 nhằm tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp được nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống và làm việc liền kề năng động hiện nay. Bao gồm:

• Văn phòng cao cấp: cung cấp đầy đủ các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp cho khu văn phòng với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.
• Nơi nghỉ ngơi tiện nghi: ưu thế khác biệt so với văn phòng truyền thống, chủ nhân sở hữu căn hộ Officetel được phép nghỉ ngơi qua đêm và được tận hưởng tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi tràn, phòng gym, khu BBQ…Sự đa năng của mô hình “2 trong 1” của văn phòng tiện ích này đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế cho chủ nhân sở hữu, do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, trang trí, quản lý, nơi lưu trú qua đêm đã được tiết giảm tối đa. Đồng thời, tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất và gia tăng thời gian làm việc.

Ngoài những lợi thế riêng biệt về sản phẩm, Offinetel còn thuyết phục được nhiều nhà đầu tư do vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố, kế cận các tuyến đường huyết mạch , giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Từ Officetel bạn chỉ mất khoảng vài phút để di chuyển là kết nối với khu trung tâm tài chính trong thành phố, hay là có thể đến được ngay khu đô thị phía Nam thành phố cũng như các quận lân cận khác mà việc di chuyển đó là không có gì là khó khăn. Lựa chọn cho mình một căn hộ Officetel chính là một lựa chọn hợp lý cho những doanh nghiệp trẻ cũng như giới đầu tư kinh doanh.

>>> Xem thêm thông tin dự án the emerald Mỹ Đình

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn