Vincity Nha Trang sức hút rất lớn với những người có thu nhập trung bình

Cuộc sống ngày càng phát triển nên việc sở hữa một căn hộ chung cư không chỉ là nơi để ở mà còn để thỏa mãn nhu cầu về không gian sống, tiện ích đầy đủ. Hệ thống tiện ích dầy đủ tại dự án chung cư Vincity Nha Trang được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đầu tư kỹ lưỡng hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân tương lai tại dự án một cuộc sống văn minh và an lành nhất.

Đánh gục trái tim người dân cả nước nói chung và người dân tỉnh Khánh Hòa nói riêng, dự án Vincity Nha Trang cho thấy tiềm năng của mình trong lĩnh vực bất động sản không hề thua kém các dự án khác, mà  còn có phần nổi trội hơn những dự án bất động sản khác đi trước như Vinhomes vì những tiện ích nó mang lại cho người dân.

Các chung cư hiện nay xây dựng đều có thêm những tiện ích đi kèm nhằm hút khách theo xu hướng mới, nhưng những tiện ích này thực sự mang đến cho cư dân những giá trị đích thực hay không?, hoạt động có hiệu quả hay không lại là một vấn đề cần bàn đến. Chung cư Vincity Nha Trang hiện nay cũng đi theo xu hướng đó với hàng chục tiện ích đi kèm như bệnh viện, trường học, khu vui chơi, khu thể thao cho người dân tỉnh Khánh Hòa đang thiếu nơi ở trầm trọng hiện nay.

Chung cư HUD 777 Giải Phóng

Nằm ở vị trí đắc địa tại thành phố Nha Trang – một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, chủ đầu tư Vingroup đã kì công kiến tạo hệ thống nhiều tiện ích cao cấp gồm các hạng mục như bể bơi ngoài trời và trong nhà, thư viện cộng đồng, phòng tập Gym, vườn đi dạo, khu dưỡng sinh cho người già, không gian xanh … đảm bảo cư dân khi về sinh sống tại đây sẽ được sử dụng và tận hưởng hạ tầng đồng bộ, tiện nghi ngay ngưỡng cửa.

Khu chung cư Vincity Nha Trang được chủ đầu tư định hướng phát triển trở thành một khu đô thị xanh tầm cỡ khu vực với các tuyến phố thương mại thịnh vượng, đồng bộ nhất, sẽ đem đến các tiện ích tốt nhất cho cư dân. Dự án căn hộ đều nhận được chú ý đặc biệt do quỹ đất ngày càng khan hiếm, đây sẽ là một khoản đầu tư tốt, tiềm năng gia tăng giá trị lớn và khả năng sinh lời cao.

Giá bán hộ chung cư Vincity chỉ từ 17 triệu đến 19 triệu/m2. Điều này cũng đúng như các báo đài truyền thông đã nêu lên trong những ngày vừa qua.

Vincity Nha Trang sẽ là sức hút rất lớn từ những người có mức thu nhập trung bình với khả năng tài chính hạn hẹp có cơ hội được sở hữu căn hộ chung cư cũng như những tiện ích mà Vincity đem lại cho khách hàng.

>>> Xem thêm dự án Hateco Xuân Phương

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn