Vietnam Square Phan Thiết nơi hội tụ các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.

Dự án Vietnam Square Phan Thiết được xem là dự án của lòng kiêu hãnh dân tộc, là sản phẩm của những người con đất Việt, nơi hội tụ và giao thoa của các giá trị văn hóa truyền thống, hiện đại Việt Nam.Vị trí dự án Vietnam Square Phan Thiết


Nằm trong lòng thủ đô Resort Việt Nam – Mũi Né, Phan Thiết. Vietnam Square có vị trí vô cùng đắc địa. Được thổi hồn từ ý tưởng giàu nhân văn truyền thống với thiết kế mộc mạc từ “ngôi nhà 5 gian Việt Nam”, nơi lưu giữ và xây dựng những giá trí thuần Việt. Chủ đầu tư Phúc Khang Corporation muốn gửi gắm “một Việt Nam thu nhỏ” vào trong lòng du khách thông qua những hoạt động: văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật, thời trang,…Cơ sở hạ tầng của khu vực cũng là một lợi thế khi dự án tọa lạc gần ngay giao lộ Võ Nguyên Giáp hướng thẳng đến sân bay Phan Thiết (dự kiến đưa vào khai thác vào năm 2018). Tuyến đường này đang được mở rộng và sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của du khách khắp nơi đến Mũi Né – Phan Thiết, nhất là khi cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Phan Thiết hình thành trong tương lai.


Vietnam Square Phan Thiết là một dòng sản phẩm mới xuất hiện trong những năm gần đây, thiết kế ấn tượng, lấy cảm hứng từ những ngôi nhà 3 gian, 5 gian truyền thống Việt Nam, kết hợp cùng những giải pháp tổ chức không gian thương mại theo tinh thần “phố cổ” thân thiện, gần gũi nhằm tái hiện một không gian buôn bán, vui chơi, giải trí sầm uất theo lối phố thị truyền thống dân tộc Việt Nam.

Chuỗi dự án Vietnam Square bao gồm nhiều nhóm công trình như  • Dãy văn hóa thương mại với 3 phố mang tên những bức tranh Đông Hồ, phong thủy truyền thống của người Việt như Vinh Hoa, Phú Quý, Cát Tường, quy mô 33 Căn shophouse.

  • Trung tâm thương mại, triển lãm và hội nghị đầy sắc màu văn hóa – Vietnam Square Building cao 9 tầng, với hơn 20.000 m² sàn thương mại… nơi đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa – thương mại truyền thống.

  • Bên cạnh đó, nằm ngay cửa ngõ của Mũi Né là một tổ hợp khách sạn Condotel xanh, chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng với quy mô hơn 500 phòng.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn