Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cư dân sẽ được trải qua một tự nhiên dễ dàng cùng thiên nhiên

Đến với chung cư  dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cư dân sẽ được trải qua một tự nhiên dễ dàng, trang trọng lại thân mật và gần gũi cùng với thiên nhiên .Với những xây dựng thông minh đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ và sáng tạo, căn hộ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình 1 môi trường sống hoàn mỹ, thượng lưu cùng 1 môi trường xung quanh thanh khiết, thông thoáng.

Tân Hoàng Minh Lê Duẩn city được xây dựng với thiết kế Italic cổ điển, hoàn hảo tuy nhiên cũng không hề kém cạnh phần tiện nghi. Sở hữu 1 địa điểm rất đắc địa, hướng nhìn đẹp, có thể tiếp nhận năng lượng và các luồng gió tự nhiên và thoải mái lành mạnh.

Liền kề 58 Trúc Khê

>>>> Xem thêm dự án khác : dự án Hateco Xuân Phương

Từng căn hộ tại dự án đều sở hữu dịch vụ thời thượng đạt chuẩn gồm có sự bố trí hài hòa giữa quy mô các phòng . Mỗi dịch vụ về min có 2 khu lau chùi và vệ sinh, phòng ngủ chính phải có một quần thể vệ sinh riêng. thiết bị lau chùi min bao hàm : chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm ở hoặc đứng, các vật dụng cấp cho nước gồm 2 tuyến phố nóng lạnh.

 

Cùng với cộng đồng dân cư trong Tân Hoàng Minh Lê Duẩn chung cư công cộng cư cao cấp này của TĐ Tân Hoàng Minh Group đảm bảo tất cả các tiêu chí thiết kế của một sản phẩm đạt chuẩn. Các thiết bị bên phía trong sản phẩm là các trang bị sang trọng và hiện đại. Thiết kế diện tích sản phẩm hài hòa giữa những khu : vùng bếp, quần thể phòng khách, quần thể dọn dẹp và sắp xếp cũng như vùng ngủ. bảo đảm an toàn mang đến sự thông thoáng giữa các phòng.

Khu hành lang cũng như cầu thang bộ của căn hộ cũng vô cùng được quan tâm. Hành lang và cầu thang thời thượng đảm bảo đủ hơn để việc hội họp, lưu thông rộng thoải mái. Thang máy bảo vệ vận chuyển dân cư, đồ đạc nhanh gọn lẹ, an toàn và tin cậy, mỗi thanh đáp ứng tối đa không thực sự 40 sản phẩm. Chuỗi thang máy được thi công từ những nhà sản xuất thang máy sang trọng và quality, bảo đảm đem đến cư dân khi dịch rời. Tập hợp giám sát và đo lường cũng tương đối nghiêm ngặt , khi ở sau đây, quý vị hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm trên mọi mặt. Hơn nữa khi sinh sống ở đây dân cư có thể an tâm tuyệt đối về chuỗi an ninh được bảo vệ bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động 24/24. kiên cố những tiện ích trên sẽ làm hài lòng cư dân khi chọn lựa cho mình căn hộ trong địa điểm đây.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn