Nét tinh tế của FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Với kiến trúc hình cánh cung dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn với 100% phòng nghỉ hướng ra biển cùng nhiều lựa chọn từ 230 biệt thự bungalow bao gồm nhiều dịch vụ cao cấp để phục vụ nhu cầu khác nhau từ khách du lịch cá nhân đến khách đoàn lớn.Căn hộ khách sạn condotel FLC Sầm Sơn gồm 150 phòng, diện tích từ 50m2 – 120m2 với 1 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra biển bơi với khung cảnh trong lành, khoáng đạt.

Cùng với việc mang lại giá trị ổn định dài lâu, gia tăng theo thời gian từ việc quy hoạch tổng thể cả khu Sầm sơn thành khu du lịch quốc gia năm 2020, các biệt thự phố trên đường Thanh Niên và đường Trần Nhân Tông cũng đồng thời có thể khai thác thương mại mang lại giá trị xứng tầm. Nắm bắt cơ hội này, bên cạnh các dự án khách sạn 5 sao, resort, sản phẩm condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn (căn hộ khách sạn) đang là một lựa chọn của các nhà đầu tư khi đầu tư vào thị trường bất động sản Quảng Ninh. Dự án condotel đầu tiên đã được khởi công xây dựng tại Quảng Ninh từ năm 2015 là New Life Tower.

FLC Grand Hotel

Ưu thế vượt trội của FLC Grand Hotel


Lợi thế lớn nhất của dự án FLC Grand Hotel chính là các tòa nhà đều có ba mặt hướng ra biển. Theo chủ đầu tư, đây là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp quyết định xây dựng mô hình condotel ở đây.

Với thiết kế thông minh, biệt thự FLC Grand Sầm Sơn có mật độ xây dựng vô cùng hợp lý, vừa đảm bảo tối ưu diện tích sử dụng, vừa đảm bảo tối đa cảnh quan, tiện ích cho ngôi nhà. Mỗi biệt thự sở hữu một bể bơi riêng đều được đặt trong khuôn viên cây xanh để gia đình chủ nhân có thể tận hưởng cảm giác thư giãn riêng tư, ngâm mình trong làn nước và đắm chìm trong không gian xanh mát, yên bình, tĩnh lặng.

Bể bơi riêng không chỉ là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn khi vừa mới bước vào trong biệt thự nghỉ dưỡng FLC Grand City mà còn giúp điều hòa không khí trong ngôi nhà; đồng thời cũng là không gian lý tưởng cho các buổi hẹn hò lãng mạn hay một buổi “pool party” linh đình, sôi động và xa hoa.

Xem thêm chi tiết tại Website: http://datnenquangnam.net/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn