Môi trường sống xanh đẳng cấp tại khu chung cư Royal Park Huế

Xuất phát từ tầm nhìn phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu của thế hệ hiện tại mà không ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của thế hệ tương lai, dự án chung cư Royal Park Huế có sứ mệnh bảo tồn thiên nhiên cố đô đem lại cuộc sống tiện ích hoàn hảo nhất cho cư dân sinh sống tại dự án.

Cây - tiêu chí hàng đầu của một khu đô thị Xanh


Với sứ mệnh hàng đầu là xây dựng một khu đô thị sinh thái, một môi trường sống đẳng cấp và bền vững cho người dân nơi đây, ngay từ khi bắt đầu chuẩn bị cho dự án cách đây gần chục năm, chủ đầu tư - Tập đoàn APEC đã đặc biệt chú trọng đến việc trồng và chăm sóc hệ thống cây xanh cho khu chung cư. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Tập đoàn đã bỏ ra khoảng 5 tỷ đồng cho việc cải tạo môi trường, chỉnh trang đường sá và trồng cây xanh bao quanh khu đô thị. Chủ đề thiết kế “xanh, hiện đại và thân thiện với môi trường” thấm đượm vào từng ngóc ngách mỗi con đường, mỗi góc phố và mỗi căn nhà của Royal Park Huế” chắc chắn khi ra mắt đây sẽ là một trong những dự án được quan tâm lớn từ những nhà đầu tư muốn sở hữu một căn hộ trong mơ.

>>> Xem thêm dự án chung cư the emerald Mỹ Đình


Nước - niềm cảm hứng bất tận của Royal Park Huế


Khu chung cư Royal Park Huế được bao bọc bởi dòng sông Như Ý - dòng sông yên bình, hiền hòa, góp phần tạo nên bầu không khí và môi trường sống trong lành, thân thiện đặc trưng cho một khu đô thị hiện đại. Cùng với hệ thống hàng chục ngàn cây xanh được chăm chút kỹ lưỡng hàng ngày, dòng sông Như Ý tạo nên một hệ sinh thái điều hòa, cung cấp nguồn dưỡng chất và năng lượng từ người mẹ thiên nhiên, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, tham quan và tận hưởng cuộc sống bình yên cho dân cư tại đây. Thực tế cho thấy, hiếm có dự án nào lại được thiên nhiên ưu đãi nhiều đến vậy! Theo quan niệm truyền thống phương Đông, những “thành phố bên sông” luôn gắn liền với những lợi ích về phong thủy, với chữ “Thuận” và sự an lành trong cuộc sống. Bởi lẽ ở bất kỳ nơi đâu, dòng sông vẫn là biểu tượng của sự trù phú, tươi mát, là dòng chảy của văn hóa. Và dòng sông Như Ý êm đềm chảy qua Royal Park không chỉ mang lại dưỡng khí mát lành mà còn là mạch nguồn tươi trẻ để kiến tạo nên các “công trình xanh” nơi đây.

Dự án có quy mô gồm nhiều hình thức sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại mang tới cho cư dân những sự lựa chọn thích hợp nhất với nhu cầu và năng lực tài chính của bản thân. Không những thế, giá tiền dự kiến cho những sản phẩm trong dự án cũng được CĐT đưa ra, cụ thể, đối với sản phẩm villa dự kiến từ 1,8 tỷ đến 4 tỷ, giá tiền căn hộ shophouse dự định từ 4 tỷ đến 5,5 tỷ đồng và giá bán đất nền Royal Park Huế dự kiến chỉ từ một,1 tỷ/lô. Đây là một cơ hội tốt cho giới đầu tư và quý khách hàng.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn